เมื่อวานอัพเดตแพทช์กันไปแล้วนะคะ สำหรับ 2 แผ่นที่ใหม่ ซึ่งหลายคนก็ยังสงสัยอยู่เหมือนกันว่า เอ แผนที่ใหม่ไปยังไง และมีอะไรในแผนที่นั้นบ้าง วันนี้ OS ทัวร์ เลยขออาสาเป็นไกด์พาไปเองค่ะ (แต่เอ๊ะ คนพาทัวร์ไม่ใช่ทีมงานเรานี่หว่า อิอิ)
บึงเคียร์ร่า
สำหรับที่นี่เราจะสามารถมาได้จาก บึงแห่งต้นไม้ผีสิง โดยเมื่อเข้าแม๊พบึงแห่งต้นไม้ผีสิงมาแล้ว ให้ทางขวาล่างก็จะถึงบึงเคียร์ร่ากันล่ะ ว่ามอนสเตอร์แถวๆ ต้นไม้ผีสิง โหดแล้วนะ บึงเคียร์ร่ายิ่งหนัก (อ่อก) แถมวิ่งๆ ไปมีโอกาสเจอ บอสประจำแม๊พ ที่ชื่อว่า เคียร์ร่าอีก...แต่สวยแบบนี้นู๋ก็ยอมให้ตบนะ หุหุ
หุบเขาแฟร์รี่
มาดูหุบเขาแฟร์รี่กัน สามารถมาได้จากแม๊พ วินด์วัลเล่ย์ โดยเมื่อถึงวินด์วัลเลย์แล้วให้เปทางซ้ายบนก็จะถึงหุบเขาแฟร์รี่....หลงคิดว่าแฟร์รี่จะตัวเล็กๆ ที่ไหนได้ ตัวบิ๊กๆ ทุกตัวเลย และยังมีสารพัดภูต กับยูนิคอร์น (น่าขี่ยูนิคอร์นได้จังเลย คงเท่ห์ไม่ใช่น้อย) ลึกเข้าไปหน่อย เจอหมู่บ้านมีคนเดินไปมาเพียบ เข้าไปทักโดนตบกลับมา..นอนตายแอ้งแม้ง ดูชื่อหมู่บ้าน หมู่บ้านขโมยแฟร์รี่..โธ่ ที่เห็นนั่นมอนสเตอร์นะเอง นึกว่าคนเล่นจริงๆ T^T
ขอบคุณทีมงาน Luna Online ที่พาทัวร์ในครั้งนี้นะคะ ^ ^