เกม GetAmped R ซึ่งเป็นเกมแนวไฟท์ติ้ง 3D เซิร์ฟเวอร์ไทยเตรียมฉลองครบรอบวันเกิด 4 ปี ที่ต่างประเทศก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นการเริ่มเปิดตลาดเข้าสู่ประเทศแถบยุโรปหลังจากเปิดในหลายประเทศไปแล้ว ( เกาหลี , จีน , ไทย ,ไต้หวัน , อินโดนีเซีย , สิงคโปร์ , มาเลเซีย , เวียตนาม , ฟิลิปปินส์ บราซิล )
ล่าสุดนี้ก็ได้มีการพัฒนาเป็น GetAmped2 แล้ว ทางด้านกราฟฟ้คยังคงเป็น 3D แบบเหลี่ยมๆ คงเอกลักษณ์เช่นเดิมไว้ แต่เห็นได้ชัดว่าภาพดูเนียนขึ้นทั้งตัวละครและฉาก ส่วนระบบการเล่น..เนื่องจากไม่เคยเล่นเกมนี้ไม่ขอออกตัวละกัน แต่ดูแล้วน่าจะมีสิ่งใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาเยอะ และเน้นเรื่องคอมมูนิตี้มากขึ้น ดูจากภาพที่สามารถเข้ามานั่งในห้องพูดคุยกันได้
สำหรับการเปิด Close Beta Test ได้ทำการปิดรับผู้สมัครเข้าทดสอบไปเรียบร้อยแล้วและจะเริ่มเปิดให้ทดสอบในวันที่ 10 กันยายนประมาณ 13.00 น. ใครสนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ลองไปดูที่เว็บไซต์หลักได้เลยนะคะ ที่ http://www.getamped2.jp