เอ้า! ใครรู้คำตอบแล้วก็ตอบมาชิงรางวัลกันได้เลยจ้า ใครคิดว่าเก่งจริงและแน่จริง เราขอเชิญ... ตั้งแต่วันที่ 25-30 สิงหาคมนี้เราจะมีกิจกรรมรู้จริงป่ะ? ให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาร่วมสนุกทายคำตอบของคำใบ้ของเรา ใครตอบถูกเป็น 10 คนแรกของแต่ละวันก็รับของรางวัลไปกันเลย เว้นว่างจากศึกสงครามแล้วอย่าลืมแวะมาร่วมสนุกชิงรางวัลกันนะ เราจะรอคำตอบจากเพื่อนๆ อยู่
ระยะเวลากิจกรรม
25 - 30 สิงหาคม 2551 วันละ 1 รอบ เวลา 16.00-18.00 น.
รายละเอียดกิจกรรม
ทีมงานจะตั้งคำถามโดยจะบอกใบ้ให้ 5 คำใบ้ และจะทยอยประกาศให้ผู้เล่นแต่ละคนคิดหาคำตอบกันในแต่ละวัน ผู้เล่นคนใดที่รู้คำตอบแล้วก็ให้รีบมาโพสต์คำตอบได้ที่ Forum : Let s Talk ACE หัวข้อ "กิจกรรมรู้จริงป่ะ?"
ของรางวัล
สำหรับผู้ที่ตอบถูก 10 คนแรกในแต่ละวันจะได้รับ [Mark] Burning Hammer
สัญลักษณ์แสดงบนหัวผู้เล่น Effect แตกต่างกันไป
เงื่อนไขกิจกรรม
1. ในการโพสต์ตอบคำถาม ผู้เล่นจะต้องระบุชื่อตัวละครและเซิร์ฟเวอร์ให้ถูกต้อง หากชื่อหรือเซิร์ฟเวอร์ไม่ถูกต้อง ทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ และรางวัลจะตกไปอยู่กับผู้ตอบถูกคนถัดไป
2. 1 ID สามารถตอบได้เพียง 1 ครั้ง / วัน
3. ชื่อตัวละครของผู้เล่นไม่ควรใช้ชื่อที่มีตัวอักษรพิเศษใดๆ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาต่างๆ
การประกาศผลและรับรางวัล
ทีมงานจะประกาศรายชื่อที่ผู้ที่ได้รับรางวัลที่ Forum หัวข้อ "กิจกรรมรู้จริงป่ะ?" และจะส่งของรางวัลเข้าตัวละครภายใน 1-2 วัน