สำหรับระบบยานพาหนะของเกมนี้ ต่างกับสัตว์เลี้ยงตรง มีไว้ขี่ เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถทำอะไรได้ และยังมีค่าความคงทน..ถ้าเปรียบแล้วก็คือ ชุดสวมใส่เพียงชุดนึง ที่ปรากฎออกมาในรูปสัตว์ไว้ขี่ ทำให้เคลื่อนที่ได้เร็วและเพิ่มสเตตัสพิเศษบางส่วนแล้วแต่ชนิดของสัตว์นั้นๆ
การได้มาซึ่งสัตว์พาหนะ
1.ซื้อที่ร้านขายม้าในเมืองฉีเทียน
ภายในร้านจะมีขายแยกกันตามกลุ่มอาชีพ โดยจะมีการเรียกสเตตัส อันแรกจะขี่ได้ตอนเลเวลต้นๆ ส่วนอีกอันจะใช้ได้ตอนเลเวล 61
สัตว์พาหนะพวกนี้ก็จะไม่เหมือนกับม้าที่ขายในร้าน มีทั้ง กวาง แรด เสือ สิง ฯลฯ และให้สเตตัสที่ดีมากกว่าที่ขายที่ร้าน
3.ได้จากเปิดหีบรางวัลจากสงคราม
สัตว์พาหนะพวกนี้เป็นชนิดพิเศษและหายากที่สุด ได้จากการเปิดหีบที่เป็นของรางวัลจากสงครามชิงธง
วิธีการใช้
สัตว์พาหนะจะปรากฏออกมาในรูปแบบ "ป้าย" ก็เพียงแค่คลิ๊กใส่ช่องตามรูปเท่านั้น เมื่อต้องการขี่ก็ให้กดปุ่มรูปม้าด้านขวาล่าง หรือกด Ctrl+H (เวลาลงก็ใช้วิธีเดียวกัน)
ข้อควรจำ
*สัตว์พาหนะไม่ต้องการการดูแล ไม่ต้องให้อาหาร และไม่มีเลเวล
*ในแพทช์นี้ขี่สัตว์พาหนะจะไม่สามารถต่อสู้ได้ จึงไว้เดินทางอย่างเดียว
*สัตว์พาหนะจะเสียค่าชีวิตไป เมื่อใช้ขี่แล้วโดนโจมตี เมื่อชีวิตเหลือ 0 จะไม่สามารถเรียกออกมาขี่ได้ แต่สามารถนำไปซ๋อมที่ร้านขายม้าได้