อยากไปงานแถลงข่าวเปิดตัว Nostale ใช่ไหม? ทีมงานจัดห้ายยยยย

แชร์เรื่องนี้:
อยากไปงานแถลงข่าวเปิดตัว Nostale ใช่ไหม? ทีมงานจัดห้ายยยยย

สำหรับวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ทางเกม Nostale ก็จะมีงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมที่ศุนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งงานนี้ก็จะเชิญเฉพาะ สื่อมวลชน แต่ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากไปร่วมงานเหลือเกิน ทีมงาน Nostale ก็เตรียมจัดให้ ใครสนใจก็ต้องไปร่วมกิจกรรมกันเลย

   

ระยะเวลาของกิจกรรม
เปิดรับสมัคร : 6 - 13 สิงหาคม เวลา 12.00 น.
ประกาศผล : 15 สิงหาคม เวลา 18.00 น. 

 รายละเอียดกิจกรรม
รับสมัคร 30 ผู้โชคดี เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Nostale
วันที่ 20 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 11.00 น.

    สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว Nostale วันที่ 20 สิงหาคม 2551ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นการจัดแถลงข่าวเปิดตัวในรอบสื่อมวลชน ซึ่งไม่สามารถพาเพื่อน ๆ ที่ต้องการไปร่วมงานทั้งหมดได้ ทางบริษัทจึงขอทำการคัดเลือกผู้ที่สนใจและสะดวกไปร่วมงานในครั้งนี้จำนวน 30 ท่านเท่านั้น (พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง)


กติกาในการร่วมคัดเลือก
- ให้เพื่อนๆ ทุกท่าน ส่งรูปถ่ายประวัติส่วนตัว พร้อมด้วยเหตุผลที่ต้องการเข้าร่วมงานเปิดตัว Nostaleในครั้งนี้,
หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก และบอกด้วยว่าคุณรู้จัก Nostale ได้อย่างไร (ขอเด็ดๆมีผลต่อการพิจารณา) โดยส่งมาทาง E-mail : [email protected] (ต้องเป็นรูปของท่านเอง เพื่อประโยชน์ในการเข้าร่วมกิจกรรม)
- การตัดสินของทางทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ และถ้าท่านไม่มาจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที


ขั้นตอนในการคัดเลือก
- ทางทีมงานจะคัดเลือกประวัติของเพื่อนๆที่น่าสนใจและโดนใจทีมงานมาพิจารณา
- ทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับไป (ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้มา) เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ
- ให้เพื่อนๆรอการประกาศผลในวันที่ 15 สิงหาคม 2551 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน ขึ้นทางหน้าเว็บไซต์ และในเว็บบอร์ด
- ทางทีมจะทำการติดต่อทั้ง 30 ท่านกลับไปอีกครั้งเพื่อนัดหมายเวลาและสถานที่เพื่อรวมพลกันอีกครั้ง!!

 

     สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้ไปร่วมงานครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ ในคราวต่อไปที่จะมีงานเกี่ยวกับ Nostale รับรองว่าได้ไปทุกคนแน่นอนครับ และทางทีมงานจะขนความสนุกสนานเป็นกันเองพาเหรดไปฝากเพื่อนๆแน่นอนรอติดตามข่าวสารจากทีมงานละกันนะ...สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อน บ๊าย~บาย คร้าบบ

 

แชร์เรื่องนี้:
por_kk
About the Author

por_kk

ที่นี่คือใคร? ฉันเป็นที่ไหน?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ