สืบเนื่องจากเว็บไซต์ MTV Multiplayer เมื่อล่าสุด ได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลล่าสุดของตัวอัพเดทเกมตัวต่อไปของเกม Burnout Paradise ครับ หลังจากที่มีข่าวกันมานานแล้วถึงการนำฟีเจอร์รถมอเตอร์ไซค์มาใส่ไว้ในเกมรวมทั้งระบบกลางวันกลางคืน ข่าวในวันนี้ก็เปรียบเสมือนกันยืนยันจากทีมผู้พัฒนาครับว่าเราจะได้พบฟีเจอร์นี้ในตัวอัพเดทตัวต่อไปอย่างแน่นอน โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ติดตามได้ข้างล่างนี้เลยครับ
- มอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะที่ไม่แสดงความเสียหาย และเมื่อมีการชนและคนขับกระเด็นออกจากตัวเครื่อง ตัวละครนั้นจะหายลับไปในทันที ต่างจากรถยนต์ที่แสดงความเสียหายอย่างสมจริง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรักษาเรทอายุผู้เล่นเกมให้อยู่ที่ ‘’Teen” เหมือนเดิม
- คุณสามารถเลือกเพศของคนขับได้
- คุณสามารถเล่นท่ายกล้อหน้าของมอเตอร์ไซค์ได้ อีกทั้งยังมีความสมจริงในด้านการทรงตัวไม่ต่างจากเกมรถแข่งทั่วๆไปอีกด้วย
- มีโหมดตะลุยด่านแบบมอเตอร์ไซค์
- Content ในอัพเดทตัวนี้จะเพิ่มเวลาการเล่นทั้งหมดไปอีก 15 ชั่วโมง
- ระบบกลางวันกลางคืนและสภาพอากาศจะนำเสนอในอัพเดทตัวนี้
- มอเตอร์ไซค์ VS รถยนต์จะยังไม่มีในอัพเดทตัวนี้ แต่จะมีให้เห็นแน่นอนในอนาคต
- ยังไม่มีกำหนดการปล่อยอัพเดทตัวนี้ที่แน่นอนแต่อย่างใด แต่คิดว่าคงจะใช้เวลาอีกหลายเดือนอย่างแน่นอน
สุดท้ายนี้ ปิดท้ายด้วยสะเก็ดข่าวสำหรับฝั่ง Xbox 360 ครับ หลังจากที่ปล่อยให้ชาว PS3 ได้เล่นกันไปนานแล้ว “Cagney Update” หรือตัวอัพเดทล่าสุดของเกม Burnout Paradise ได้ปล่อยให้อัพเดทบนเครื่อง Xbox 360 แล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครับ โดยอัพเดทตัวนี้จะเพิ่มสามโหมดการเล่นใหม่ รถใหม่สองคัน ปฏิทินและหน้าข่าวแบบใหม่ และความท้าทายรูปแบบใหม่สำหรับโหมด Multiplayer กว่า 70 ชนิด ทั้งหมดนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอัพเดทแต่อย่างใดครับ