ขบวนการกำมะลอ อนิเมะ ปล่อย PV ที่ 2 ฉาย 7 เมษายนนี้ บน Disney+ ที่เดียว!

อนิเมะ Sentai Daishikkaku หรือ Go! Go! Loser Ranger! (ขบวนการกำมะลอ) อีกหนึ่งซีรีส์จากมังงะดัดแปลงผลงานของผู้เขียนแฝดห้า ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพวิชวลหลักออกมาพร้อมกับ PV ตัวอย่างลำดับที่ 2 แล้ว สำหรับกำหนดการฉายจะเป็นวันที่ 7 เมษายน 2024 บนแพลตฟอร์ม Disney+ ที่เดียวเท่านั้น!

Go! Go! Loser Ranger! Main Visual

Go! Go! Loser Ranger! 2nd PV

รายชื่อเพลงประกอบหลัก

  • OP: Jikai Yokoku โดย Kitani Tatsuya

Go! Go! Loser Ranger! (ขบวนการกำมะลอ) เดิมเป็นมังงะแนวแอ็กชั่นขบวนการ 5 สีของอาจารย์ Haruba Negi ที่มีการตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Magazine เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 7 เล่ม โดยเป็นเรื่องราวของขบวนการเทพมังกร “Dragon Keeper” ผู้ปกป้องมวลมนุษยชาติ vs องค์การเหล่าร้ายที่วางแผนครอบครองโลก ต่างฝ่ายต่างเดิมพันด้วยชีวิตต่อสู้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเรื่อยมา!!

ทว่าทั้งหมดล้วนเป็นละครลิงแหกตาทั้งเพ เหล่าร้ายที่เป็นศัตรูจากดาวอื่นมาบุกโลกนั้นกลับต้องยอมศิโรราบให้แก่ขบวนการพิทักษ์โลกในเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น การต่อสู้ในปัจจุบันล้วนเป็นแค่จำอวดที่เหล่าร้ายต้องรับบทแพ้ตลอดศกเรื่อยมา! ได้แต่เผชิญคืนวันที่ถูกบีบให้ยอมจำนน เป็นไม่ได้แม้แต่เหล่าร้ายที่แท้จริง ตอนนั้นเอง เหล่าร้ายตนหนึ่งที่เห็นว่าถึงเวลาต้องพลิกสถานการณ์เสียทีก็ลุกขึ้นต่อต้านเหล่าขบวนการพิทักษ์โลกที่แสนจะแข็งแกร่ง!! แล้วเหล่าร้ายตนนั้นก็แทรกซึมเข้าไปในขบวนการพิทักษ์โลกสุดแกร่งแล้วเปิดฉากโด้กลับในที่สุด!

แปลและเรียบเรียงจาก: TVアニメ『戦隊大失格』公式(@anime_sentai)さん / X (twitter.com)
TrunksTH


ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้