พบแล้ว! ผู้พิชิตชาเลนจ์จบเกม Halo 2 แบบไม่ตาย รับเงินรางวัลกว่า 7 แสนบาท

หลังจากที่ Charles White Jr. หรือ Cr1tikal สตรีมเมอร์ชื่อดังประจำแพลตฟอร์ม YouTube ได้เสนอเงินรางวัลให้แก่ผู้ที่สามารถจบเกม Halo 2 ในระดับความยากสูงสุดได้แบบไม่ตายเลย ซ้ำยังต้องเปิดกะโหลกแทบทุกอันในขณะเล่นอีกต่างหาก ก็มีผู้เล่นมากมายออกมาโอดครวญว่าการเล่นแบบนี้เป็นอะไรที่ยากมาก ๆ และก็ไม่เคยมีใครทำได้เลยตลอด 18 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เกม Halo 2 วางจำหน่าย แต่ล่าสุด ก็มีผู้ทำชาเลนจ์ที่ว่าได้สำเร็จ และคว้าเงินรางวัลจำนวนกว่า 7 แสนบาทไปครองได้เป็นที่เรียบร้อยค่ะ

โดยผู้เล่นที่ว่าก็คือ Jervalin หรือสตรีมเมอร์รายเล็ก ๆ ที่มักคลอดสถิติภายในเกม Halo ออกมาบ่อย ๆ และล่าสุด เขาก็เพิ่งจะเคลียร์ชาเลนจ์สุดโหดนี้ไปเมื่อคืนวานที่ผ่านมา ซ้ำยังสามารถจบเกมได้ด้วยท่าทางสบาย ๆ อีกต่างหาก แถมหลังจากที่จบเกมได้แล้ว เขายังยอมรับกับช่องแชทของตนอีกด้วยว่าเมื่อสองปีที่ผ่านมา เขายังพูดอยู่เลยว่าการจบเกมแบบไม่ตายและเปิดกะโหลกแทบจะหมดทุกอันนี้คงเป็นไปไม่ได้แน่ ๆ

แน่นอนว่าความสำเร็จของเขาก็เรียกเสียงชื่นชมได้จากทั้งแฟน ๆ และสตรีมเมอร์จำนวนมาก แต่ที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ ก่อนที่ไลฟ์ของเขาจะจบลง เราจะเห็นครอบครัวของ Jervalin โผล่เข้าห้องมาโอบกอดเขาแน่น ๆ เพื่อแสดงความยินดีกับเขาด้วย เพราะอย่างไรเสีย เงินจำนวน 20,000 เหรียญนั้นก็ไม่ใช่จำนวนน้อย ๆ เลยค่ะ

ที่มา: Kotaku


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้