ซีรีส์ Ms. Marvel เริ่มหานักแสดงเป็นตัวละครจากฉบับการ์ตูนอีกสองคนแล้ว

แม้จะมีการประกาศตัวผู้กำกับของซีรีส์แล้ว แต่ซีรีส์ Ms. Marvel เองก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาว่าใครที่จะได้มารับบทเป็นฮีโร่มุสลิมคนแรกของ Marvel อย่าง Kamala Khan แต่พวกเขาก็เริ่มหาตัวนักแสดงในบทบาทอื่นๆ เพิ่มเติมกันแล้วในตอนนี้ และยังเป็นนักแสดงที่จะมารับบทเป็นตัวละครจากฉบับการ์ตูนของ Marvel อีกด้วย

Murphy’s Multiverse สำนักข่าวสายวงในได้รายงานออกมาว่าพวกเขาเริ่มหานักแสดงใหม่มาร่วมงานในซีรีส์ Ms. Marvel เป็นจำนวนสองอัตราแล้ว โดยคนแรกคือนักแสดงผิวขาวที่มีอายุระหว่าง 16 ถึง 20 ปี และอีกหนึ่งคนคือนักแสดงผิวสีที่มีอายุระหว่าง 27 ถึง 33 ปีนั่นเอง โดยคาดการว่าการหาตัวนักแสงในครั้งนี้ก็น่าจะมาเป็นบทบาทของ Zoe Zimmer และ Tyesha Hillman นั่นเอง โดย Zoe Zimmer นั้นเป็นตัวละครที่เป็นเลสเบี้ยนที่เคยบูลลี่ Kamala Khan ก่อนที่ทั้งสองจะได้กลายเป็นเพื่อนกันในท้ายที่สุด ส่วน Tyesha Hillman ก็คือหญิงสาวที่แต่งงานกับ Aamir Khan พี่ชายของ Kamala นั่นเอง

ซีรีส์ Ms. Marvel

โดยก่อนหน้านี้ไม่นานตัวซีรีส์ Ms. Marvel ก็ได้มีการประกาศตัวผู้กำกับออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งก็ได้แก่ Adil El Arbi และ Billall Fallah ผู้กำกับของ Bad Boys for Life ที่จะมาทำหน้าที่ร่วมกำกับกับทาง Shermeen Obaid และ Meera Menon นั่นเอง โดยคาดการว่าตัวหนังน่าจะมีการใช้ทีมงานเป็นที่ชาวมุสลิมเป็นหลักตามด้วยการที่มันเป็นหนังฮีโร่ชาวมุสลิมคนแรกของ Marvel เหมือนที่หนังอย่าง Black Panther ที่ใช้ทีมงานผิวสีเป็นหลักเช่นกันในการสร้าง แต่อย่างไรก็ดีตัวซีรีส์นั้นก็ยังไม่มีกำหนดการฉายออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้

ซีรีส์ Ms. Marvel เริ่มหานักแสดงเป็นตัวละครจากฉบับการ์ตูนอีกสองคนแล้ว

ที่มา : https://www.cbr.com/
Seihun

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์