เผยโฉมหน้ากาก Batman ของโปรเจกต์หนัง Justice League: Mortal ที่ถูกยุบโปรเจกต์ไปสิบกว่าปีแล้ว

เผยโฉมหน้ากาก Batman ของโปรเจกต์หนัง Justice League: Mortal ก่อนการมาของหนังที่ DC ที่เราได้เห็นกันในยุคปัจจุบัน ครั้งหนึ่งทาง Warner Bros. ได้เคยมีแผนในการสร้างหนังรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ก่อนการมาของ Avengers เสียอีก ในหนังที่ชื่อว่า Justice League: Mortal ที่ยังเป็นผลงานของผู้กำกับ Mad Max อีกด้วย

ล่าสุดก็เป็นทาง Ryan Unicomb หนึ่งนักสร้างหนังจากทีมงานชื่อดังอย่าง Weta Workshop ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพหน้ากาก Batman ของ Justice League: Mortal ให้เราได้ชมกัน ซึ่งกากนี้มันควรจะได้กลายเป็นของนักแสดงอย่าง Armie Hammer เป็นดาราที่จะได้มารับบทเป็น Bruce Wayne ในหนังนั่นเอง

สำหรับโปรเจกต์ Justice League: Mortal เป็นโปรเจกต์ของผู้กำกับ George Miller ผู้กำกับ Mad Max ในหนังจะเป็นเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ในช่วงในสมัยยังหนุ่ม นอกจาก Armie Hammer แล้วตัวหนังยังได้ Adam Brody มารับบทเป็น The Flash, D.J. Cotrona มารับบท Superman และ Jessica Biel ที่จะมารับบท Wonder Woman

แต่สุดท้ายในช่วงปี 2008 มันได้มีการประท้วงของสมาคมนักเขียนบทที่ทำให้หนังต้องเลื่อนการถ่ายทำ จนทาง Warner Bros. ตัดสินใจยุบโปรเจกต์นี้ไปในท้ายที่สุดหนังมาเน้นการสร้างหนังเดี่ยวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก DC แทน

เผยโฉมหน้ากาก Batman ของโปรเจกต์หนัง Justice League: Mortal ที่ถูกยุบโปรเจกต์ไปสิบกว่าปีแล้ว

ที่มา : https://screenrant.com/
เรียบเรียงโดย: Seihun

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์