หายนะครั้งใหม่! สวีเดนถูกคุกคาม! สายหนังร่วมค้นหาความจริง เผชิญความเซอร์ไพรส์ขั้นสุด ใน “The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก”

มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?! ระเบิดครั้งใหญ่กลางกรุงสต็อคโฮล์ม! แก๊สพิษ ฝนกรด ไฟไหม้โหมกระหน่ำทั่วเมือง ทุกเครือข่ายล่มสลาย ถึงคราวอุบัติของหายนะครั้งใหม่ที่ทำให้สวีเดนต้องปั่นป่วน ผู้คนหนีตายทั่วทั้งประเทศ เมืองหลวงที่เคยสงบสุขโดนถล่มยับจากการโจมตีปริศนา ที่แม้แต่รัฐบาลก็ให้คำตอบไม่ได้ หายนะที่คุณตั้งรับไม่ทัน ไร้ที่มา ไร้ทางแก้ ใครคือสาเหตุแห่งความวิปโยคในครั้งนี้? ร่วมค้นหาความจริงและฝ่าอันตรายไปกับเราได้ใน “The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก”

“The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก” พร้อมจะไต่ระดับความเข้มข้นไปถึงขีดสุดของภาพยนตร์ทริลเลอร์ ที่ตัวละครจะต้องเอาชีวิตรอดแข่งขันกับเวลาที่ถูกบีบเข้ามา พวกเขาเข้าใกล้ความตายในทุกชั่วขณะ การันตีความยอดเยี่ยมจากสายหนังมากมาย เช่น

“เหนือคาดมาก” – JUSTดูIT
“ทะเยอทะยานสูง ภายใต้ทุนต่ำอย่างเหลือเชื่อ” – Movies Can Talk
“มีคลาส ทัชหัวใจ น่าตื่นตะลึง” - แบไต๋ ไฮเทค
“ดิบ ลุ้น ระทึก” – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้
“ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย” – Movie Attraction
“สมจริงกว่าหนังหายนะเรื่องอื่น” - นานาบันเทิง
“อดีต ข้ามผ่าน ลืมเลือน” – คนวิจารณ์หนังฝรั่ง
“แตกต่าง เกิดคาด แต่อบอุ่น” – Movie FF
“เซอร์ไพรซ์สุด! สมจริงมาก” – เสพติดดูหนัง
“คาดไม่ถึง” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

ผลงานสุดเข้มข้นของผู้กำกับ วิคเตอร์ ดาร์เนล ที่นำเสนอเรื่องราวหายนะลึกลับผ่านการเอาชีวิตรอดของตัวละคร อเล็กซ์ (คริสตอฟเฟอร์ นอร์เดนรอต) นักเปียโนหนุ่มที่ต้องเอาตัวรอดจากการถูกโจมตีลึกลับทั่วทั้งกรุงสต็อคโฮล์ม เพื่อกลับไปพบกับพ่อผู้ให้กำเนิด และแอนนา (ลิซ่า เฮนนี) คนรักของตนอีกครั้ง ขณะเดียวกันกลับต้องหาคำตอบว่าใครหรือสิ่งใดเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้ 

พบกับการเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งใหญ่ ที่บีบบังคับให้คุณต้องสู้สุดตัวในการตามหาผู้บงการของความวิปโยคครั้งนื้ ใน “The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก” พร้อมกัน 9 พฤษภาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์

The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก [ตัวอย่าง ซับไทย] 

ข่าวประชาสัมพันธ์
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์