Joe Russo หนึ่งในผู้กำกับของ Avengers: Endgame ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่ามัน “มีความเป็นไปได้สูง” ว่าตัวหนังในฉบับ Final Cut นั้นอาจมีความยาวเกือบ 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดย Avengers: Endgame นั้นเป็นผลงานการกำกับร่วมของ Joe Russo และ Anthony Russo ซึ่งนับได้เป็นเรื่องที่ 4 แล้วของหนังจาก Marvel Studios ที่เป็นผลงานของสองพี่น้องคู่นี้ ไล่มาตั้งแต่ Captain America: Winter Soldier, Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War 

ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันดีกว่า Avengers: Endgame นั้นจะเป็นบทสรุปที่แท้จริงของจักรวาล MCU ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และจะเป็นการสานต่อเรื่องราวที่ยังคงค้างคาให้แฟนๆ ได้ค้างใจกันมาเป็นเวลาร่วมปีจาก Avengers: Infinity War กับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่เหลือรอดจากเหตุการณ์ในตอนจบ ที่ต้องมารวมทีมกันอีกครั้งในการต่อสู้กับ Thanos และนำจักรวาลทั้งหมดให้กลับคืนดังเดิม

และคงยากที่จะปฏิเสธว่ามันคืออีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแฟรไชส์นี้ และอาจจะยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาหนังบล็อคบัสเตอร์หลายๆ เรื่อง และก็ทำให้ Avengers: Endgame กลายเป็นหนังที่มีผู้คนรอคอยและคาดหวังกับมันมากที่สุดในปี 2019 และในช่วงตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นการขุดคุ้ย ค้นหา เรื่องราวความเป็นไปได้ของเนื้อหาในภาคต่อหลายแง่มุม หลายทฤษฎี จนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทาง Marvel ก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อนแฟนๆ พร้อมกับเปิดเผยชื่อย่างเป็นทางการเสียทีกับ Avengers: Endgame ที่ในวันนี้ทางผู้กำกับของหนังก็ยังได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดให้เราได้ทราบอีกเล็กน้อยก่อนที่เราจะได้เห็นฟุตเตจบางส่วนของหนังในอีกเดือนหรือสองเดือนข้างหน้าต่อจากนี้

โดยเป็นการให้สัมภาษณ์ของ Joe Russo ผู้กำกับที่ได้เปิดเผยไว้กับทางนิตยสาร Empire ที่เขาได้บอกเอาไว้ว่า Avengers: Endgame นั่นอาจจะเป็นหนังที่มีความยาวมากที่สุดเท่าที่ MCU เคยมีมา ซึ่งเขาได้กล่าวไว้ว่า

“มันมีความเป็นไปได้สูงว่าตัวหนังจะมีความยาวทั้งหมดราวๆ 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว มันเป็นหนังที่ใหญ่และมีเรื่องให้เล่ามากๆ “

ซึ่งก็เป็นการยืนยันหลายครั้งหลายคราหลังจากที่ตัวหนังได้มีการถ่ายทำเสร็จสิ้นไป ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็ได้เคยบอกไว้แล้วว่ามันจะมีความยาวมากๆ และมากที่สุดในบรรดาหนังของ MCU ทั้งหมด แต่ในตอนนั้นมันก็ยังคงเป็นแค่ในช่วงแรกของการตัดต่อเท่านั้น แต่ในวันนี้พวกเขาก็ได้ยืนยันว่าในหนังที่ตัดต่อขั้นสุดท้ายมันก็จะยังคงมีความยาวที่มากที่สุดอยู่ดี ซึ่งโดยปกติแล้วหนังส่วนใหญ่จะมีความยาว 2 ชั่วโมงถึง 2 ชั่วโมงครึ่งเป็นอย่างมาก ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปในวันที่พวกเขาทำการตัดต่อเสร็จสิ้นว่ามันจะยาวได้ถึงขนาดไหนและทาง Disney เองก็คงไม่อยากที่จะให้หนังมีความยาวมากจนเกินไปอย่างแน่นอน

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์