John Cena นักแสดงและนักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์แห่ง WWE ย้ำกันอีกครั้งว่าเขาอยากที่จะมารับบท Captain America ให้กับทาง Marvel Cinematic Universe มากๆ หลังจากที่เขาได้เปิดตัวในวงการนักแสดงมาหลายปีแล้ว โดยบทบาทส่วนใหญ่ที่เขาได้รับก็ยังคงความเป็นเขาในแบบนักมวยปล้ำ กับตัวละครที่มีความล้าระห่ำเหมือนที่ The Rock หรือ Dwanyne Johnson ได้รับบทในช่งแรกๆ ของีวิตการแสดง 

แม้ว่าทาง John Cena จะยังไม่มีหนังที่ฮิตแบบเดียวกับ Dwayne Johnson แต่เขาก็ฝึกซ้อมทักษะการแสดงของเขานอกเวทีมวยปล้ำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหากใครจำกันได้ก่อนหน้านี้เขาก็ได้แสดงในหนังที่สร้างโดย WWE หลายเรื่อง แต่มันก็ไม่ได้เป็นหนังที่หลายคนรู้จักกันมากนัก จนกระทั่งที่เขาได้ไปร่วมแสดงในหนังตลกอย่าง Trainwreck ของ Amy Schumer ในปี 2015 เขาจึงได้กลายเป็นหนึ่งในดาราที่ ฮอลลีวูดเริ่มจับตามอง และการที่่เขาได้ไปร่วมแสดงในหนังตลกภาคต่อขง Will Farrel และ Mark Wahlberg ใน Daddy’s Home ก็เป็นเป็นอีกหนึ่บทพิสูจน์ของเขาที่ทำให้เขาได้ไปร่วมงานในหนังอีกหลายโปรเจกต์ไม่ว่าจะเป็นการพากย์เสียงในหนังแอนิเมชันเรื่อง Ferdinand และมาจนถึงหนังตลกอย่าง Blockers ที่ประสบความสำเร็จไปอย่างไม่คาดคิดในปีที่ผ่านมา และในที่สุดเขาก็ได้มาแสดงในหนังใหญ่เรื่องแรกแล้วกับการรับบทเป็นตัวร้ายใน Bumblebee 

ซึ่งหลังจากที่ Chris Evans ประกาศอำลาบท Captain America ในปีที่ผ่านมา ในตอนนี้ John Cena ก็แทบจะโพสต์ภาพของเขาพร้อมกับโล่ของ Captian America ลงบน Social Network ทันที เราเขาก็อยากที่จะมารับบทเป็น Steve Rogers แทนที่ Chris Evans มากๆ หลังจากที่บทบาทของเขาะหมดลงใน Avengers: Endgame ที่จะออกฉายในปีหน้า อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าทาง Marvel นั้นก็ยังไม่ได้หาตัวแสดงที่จะมารับบทแทยที่แต่อย่างใด แต่หลังจากที่ Cena ได้ไปออกรายการของ Ellen DeGeneres พิธีกรชื่อดังเขาก็ค่อนข้างแปลกใจเช่นกันที่มีข่าวลือออกไปว่ามันเคยมีข่าวลือว่าเขาจะมาแทนที่ Chris Evans ใน MCU โผล่ออกมาบนอินเตอร์เน็ต แต่เขาก็พร้อมเสมอที่จะมารับบทดังกล่าว

แน่นอนว่ามันก็น่าจะป็นเรื่องที่อยากที่ Cena จะได้มมารับบทเป็น Captain America แทนที่ Chrs Evans แม้ว่าแฟนๆ ของหนังสือการ์ตูนหลายคนจะมองว่าเขาเป็นนักแสดงที่เหมาะสมที่จะมารับบทนี้มากๆ เนื่องด้วยลักษณะทางกายภาพของเขาที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกับ Captain America ในต้นฉบับ แต่อย่างไรเสียมันก็คงเป็นได้แค่ข่าวลือ และนอกจานี้ทาง Marvel Studios เองก็ดูเหมือว่าพวกเขากำลังเจรจาในการที่จะให้ Chris Evans กลับมารับบทเดิมของเขาในอนาคตอีกด้วย แต่ไม่แน่ว่าสักวันหนึ่ง Cena ก็อาจจะได้มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นก็เป็นได้ หลังจากที่ Dwayne Johnson นั้นได้รับบทเป็นวายร้ายฮีโร่อย่าง Black Adam ของ DC ไปแล้ว

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์