สองตัวละครจาก The Eternals อีกหนึ่งหนังของ Marvel Cinematic Universe อาจได้ไปปรากฏตัวในหนัง Avengers 4 หนังปิดฉากเฟสที่ 3 ของ MCU ที่จะออกฉายในปีหน้าหลัง ที่อาจเป็นการปูทางไปสู่อนาคตของแฟรนไชส์นี้ที่จะแตกต่างออกไปจากเดิม

ยังคงเป็นค่ายหนังที่เก็บความลับได้เป็นอย่างดี และก็ปล่อยรายละเอียดและปล่อยให้หลุดออกมาเพียงเล็กน้อยพอให้เราได้คาดเดา และสิ่งที่เรายังไม่รู้ในตอนนี้ก็คือเรื่องราวของจักรวาล MCU หลังจาก Avengers 4 ว่ามันจะเดินต่อไปในทิศทางไหนกันแน่ และเท่าที่เรารู้ตอนนี้ก็มีเพียงแค่ Spider-Man: Far From Home เท่านั้นที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะได้ออกฉายหลังจากการปิดฉากการต่อสู้ Thanos และเป็นหนังที่ผู้คนต่างเฝ้ารอการมาของมันมากที่สุดในเวลานี้

ซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูงว่ามันจะเป็นจุดเปลี่ยนของจักรวาลทั้งหมดของ MCU หลังจากที่นักแสดงชุดแรกต่างหมดสัญญากับทาง Disney และ Marve Studios เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ทำให้ทางค่ายจำต้องดันตัวละครใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่าตัวละครจาก The Eternals นั้นจะได้มาปรากฏตัวใน Avengers 4 ด้วยเพื่อทำให้ผู้ชมรู้จักและทำความคุ้นเคยก่อนที่พวกเขาจะได้ไปปรากฏตัวในหนังภาคแยกของตัวเอง

ซึ่งเป็นทาง DanielRPK จากทาง SuperBroMovies ที่ได้ออกมาบอกวิเคราะห์ความเป็นไปได้ว่า Avengers 4 นั้นอาจมีการปรากฏตัวของ 2 ตัวละครจาก The Eternals โดยเขาได้ให้เหตุผลว่าในตอนนี้นั้นทาง Marvel Studios นั้นกำลังเริ่มที่จะหาตัวนักแสดงที่จะมาเล่นให้กับหนังเรื่องนี้เป็นการด่วนอยู่นั่นเอง ซึ่งก็อาจเป็นเพราะความเร่งรีบที่จะต้องเริ่มการถ่ายทำให้ทันในปีหน้า และก็อาจจะรวมไปถึงการนำนักแสดงหลักไปปรากฏตัวแบบเซอร์ไพรซ์ในหนังที่กำลังจะฉาย โดยคาดการกันว่าก็เป็นตัวละคร Karen และ Piper นั่นเองที่จะได้มาปรากฏตัวใน Avengers 4

(ภาพจาก: The Wrap)

แต่อย่างไรเสียมันก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น และก็ต้องยังไม่ลืมว่ายังมีหนังอย่าง Captian Marvel อีกเรื่องที่จะมาฉายก่อนหน้า Avengers 4 ที่เป็นการปูพื้นฐานของจักรวาล MCU ให้กว้างออกไปกับเรื่องราวของชนเผ่าเอเลี่ยนทั้ง Kree และ Skrull ที่อาจมีบทบาทสำคัญในอนาคต ซึ่งตัวละครของ The Eternals ก็อาจได้ปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ในฉากเครดิตก็เป็นได้

แต่ถึงกระนั้นด้วยเรื่องย่อของ The Eternals ที่ทาง Marvel Studios เผยออกมานั้นมันก็อาจเป็นเรื่องราวในอีกล้านปีข้างหน้า มันก็ดูจะไม่จำเป็นมากนักหากตัวละครของ The Eternals นั้นจะมาปรากฏตัวในหนังเฟสปัจจุบันของ Marvel ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันหลัง Avengers 4 ฉาย กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ MCU ที่จะมาถึงในปีหน้า

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์