Matthew Vaughn ผู้กำกับของหนังฮีโร่สุดเกรียนอย่าง Kick-Ass เตรียมกลับมารีบูทซีรี่ส์นี้อีกครั้งแล้ว พร้อมแผนการที่จะนำเอาตัวละครอย่าง Hit-Girl ไปทำเป็นหนังภาคแยกอีกด้วย

โดย Kick-Ass ภาคแรกนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังฮีโร่ที่สร้างปรากฎการณ์ได้เป็นอย่างมากในวันที่มันออกฉาย ด้วยการทำลายภาพลักษณNของหนังฮีโร่เก่าๆด้วยวีรกรรมเกรียนๆของเหล่าตัวละคร เหมือนเช่นที่ Deadpool ประสบความสำเร็จอยู่ในตอนนี้ และนั่นก็เป็นเวลากว่า 6 ปีมาแล้ว ซึ่ง Kick-Ass นั้นก็เป็นผลงานที่ทำให้ Matthew Vaughn ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้กำกับในหนังใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น X-Men: First Class และล่าสุดกับแฟรนไชส์สุดเท่ห์อย่าง Kingsman ที่ทำให้ชื่อของ Matthew Vaughn กลายเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ใครหลายคนไว้ใจในฝีมือ

Kick-Ass นั้นเป็นผลงานการ์ตูนของ Mark Millar นักเขียนการ์ตูนคนดังที่ผลงานของเขาได้ถูกดัดแปลงไปเป็นภาพยนตร์แล้วหลายต่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Kick-Ass,Kingsman,Logan,Wanted หรือแม้กระทั่ง Captain America: Civil War โดยเมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านั้นทาง Netflix ก็ได้มาร่วมกันก่อตั้งทีมงานชุดใหม่ร่วมกับทาง Mark Millar เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็เป็นเวลาเดียวกับที่เขาจะนำเอา Kick-Ass เวอร์ชั่นใหม่ออกมาพอดี ซึ่งเขาได้วางตัว Tessa Thompson จาก Thor: Ragnarok เอาไว้แล้วกับบทบาทของ Kick-Ass ในเวอร์ใหม่นี้

ซึ่งทาง Matthew Vaughn ก็ได้แย้มออกมาผ่านทางบทสัมภาษณ์กับทาง Empire เช่นกันว่าใน Kick-Ass ภาคใหม่นั้นจะเน้นไปที่ตัวละคร Patient Lee ที่จะเป็นตัวละครนำใหม่เหมือนในหนังสือการ์ตูนของ Mark Millar ซึ่งในส่วนของ Hit-Girl ภาคแยกนั้นยังไม่แน่ใจว่าจะออกมาในรูปแบบไหน จะเป็นเรื่องราวก่อนหน้าของ Hit-Girl ที่ยังเป็นเด็กที่อยูาภายใต้การดูและของ Big Daddy หรืออาจจะเป็น Hit-Girl ในฉบับที่มีอายุมากขึ้นและเอา Chloë Grace Moretz กลับมาแสดงนำในบท Mindy Macready นั้นก็ยังคงไม่ทราบได้ในตอนนี้

ท่ามกลางหนังฮีโร่ที่เกลื่อนตลาดในตอนนี้ การมาของ Kick-Ass ก็อาจจะทำให้มันมีอะไรบางอย่างเปลี่ยนแปลงได้อีกครั้งในการนำภาพยนตร์ที่ขายความรุนแรงกลับมา ด้วยทุนสร้างที่ไม่มากนักเหมือนหนังฮีโร่ของบรรดาค่ายยักษ์ใหญ่ ซึ่งในตอนนี้ทั้ง Blumhouse และ Lionsgate เองก็กำลังทำการสร้างภาพยนตร์อย่าง Spawn ออกมาในหนัง R-rated เช่นเกียวกัน ประกอบกับ Deadpool 2 ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามนั้นก็อาจจะทำให้เทรนด์ของหนังฮีโร่ที่มีอยู่เกลื่อนตลาดในตอนนี้เปลี่ยนไปในทิศทางใหม่ๆก็เป็นได้

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์