เปิดรอบเดือด เข้มข้น รวมพลหน่วยระห่ำ! ไปเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา
กับภาพยนตร์ “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้” ภาพยนตร์ที่สร้าง
จากเหตุการณ์จริงของ “ปฏิบัติการเอนเทบเบ้” ที่หยิบยกเหตุการณ์บุกจี้เครื่องบินจับ
ตัวประกันช็อคโลกที่จุดชนวนความขัดแย้งแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในช่วงปี
1976 มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์เข้มข้นทรงพลังเรื่องหนึ่งแห่งปี
ซึ่งงานนี้ “มงคลเมเจอร์” ในฐานะผู้นำเสนอความหลากหลายของภาพยนตร์เพื่อคอหนังทั่วประเทศ ได้จัดรอบพิเศษ “7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ Ranger Preview”  ขึ้น เพื่อเผยถึงปฎิบัติการชิงตัวประกันครั้งยิ่งใหญ่ที่เป็นการเดิมพันเพื่อสันติภาพของโลก รวมทั้งปฎิบัติการเอนเทบเบ้นี้ยังถูกนำมาใช้เป็นกรณีศึกษาของหน่วยงานทหารในหลายประเทศทั่วโลก โดยในงานมีแขกรับเชิญพิเศษมาร่วมพูดคุย นำโดย พันเอก วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก, หัวหน้าส่วนปฏิบัติการ กองพันปฎิบัติการพิเศษ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ และคุณวารินทร์ สัจเดว ผู้ประกาศข่าวฝ่ายต่างประเทศช่อง TNN 24 มาร่วมพูดคุยเจาะลึกถึงความเข้มข้นของปฏิบัติการและให้ความรู้ถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์แห่งหน้าประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7  เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยบรรยากาศภายในโรงภาพยนตร์นอกจากจะมีสื่อมวลชนแล้ว ยังนับเป็นปรากฏการณ์สำหรับการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ อย่าง ศูนย์ต่อต้านการก่อการร้าย อรินทราช 26, ศูนย์สงครามพิเศษ ลพบุรี และ กองพันปฏิบัติการพิเศษ ยกพลมาร่วมฟังพร้อมร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง 7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ ร่วมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์จบ ถือได้ว่า 7 Days in Entebbe  เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงได้อย่างสมบูรณ์แลล ตีแผ่ปฏิบัติการในมุมมองที่คาดไม่ถึง รงมทั้งการถ่ายทอดภาพของปฎิบัติการได้อย่างเข้มข้น ดุเดือด และสมจริง
 

“สนุก ไม่เครียด การเล่าเรื่องดี ชอบทุกตอน”
- พันเอก วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก

 “การแสดงของนักแสดงในเรื่องสลับกับปฎิบัติการที่เกิดขึ้นทำให้ภาพยนตร์มันให้อารมณ์เพิ่มเติมที่มากกว่าหนังแอคชั่น มีทั้งสีสันและความสนุก และสำหรับคนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวต่างประเทศและการเมืองระดับโลก เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ควรไปดูเพราะมันสามารถอธิบายถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นได้ 
- คุณวารินทร์ สัจเดว ผู้ประกาศข่าวฝ่ายต่างประเทศช่อง TNN 24

“การตัดภาพดีมากทำให้เราตื่นเต้น รู้สึกเหมือนมีภัยอยู่ใกล้ตัว ตื่นเต้นลุ้นตลอดเวลา”
- อาเธอร์ เบญจกุล

“เหมือนที่พวกเราฝึกมา สมจริง ฉากการโจมตีระทึกฉับไว รวดเร็วมากๆ”
- ศูนย์สงครามพิเศษ ลพบุรี

 “ลุ้นระทึก และแฝงแนวคิดในภาพยนตร์ดีมาก”
- ศูนย์ต่อต้านการก่อการร้าย อรินทราช 26

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้ บอกเล่าถึงเหตุการณ์บุกจี้เครื่องบินจับตัวประกันช็อคโลกที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1976 เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งของสายการบินแอร์ฟรานซ์ได้ถูกโจรจำนวน 4 คน บุกยึดขณะอยู่กลางอากาศ จับตัวนักบินและผู้โดยสารทั้งหมดกว่า 248 ชีวิต และบังคับให้ลงจอดยังสนามบินเอนเทบเบ้ ในประเทศอูกันด้า ผ่านการสนับสนุนโดยผู้นำจอมโฉด อีดี้ อามิน เรียกร้องให้ปล่อยตัวชาวปาเลสไตน์ที่ถูกขังอยู่ในอิสราเอล มิเช่นนั้นเหล่าตัวประกันจะถูกฆ่าในทุกๆ 24 ชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ทางรัฐบาลจึงต้องวางแผนปฏิบัติการทางทหารเพื่อบุกชิงตัวประกันกลางสมรภูมิสุดเดือด

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่เผยเรื่องจริงชวนทึ่งของภารกิจบุก
ชิงตัวประกันที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์โลก
“7 DAYS IN ENTEBBE” : 5 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

7 Days in Entebbe - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

จั๊ดจัดหนัก เช็คอินเที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

เบื้องหลังชวนอึ้ง! สู่ปฏิบัติการสั่นคลอนประวัติศาสตร์

เผย! เบื้องลึกปฏิบัติการช่วยตัวประกันแห่งหน้าประวัติศาสตร์!!

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์