อาจเป็นที่รู้กันดีว่าถ้าหากผู้ชายส่วนใหญ่ได้อยู่ในร่างหญิงสาวหนึ่งวันคงไม่พ้นทำอะไรที่มันดูสัปดนแหงๆ และแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่คงเดาความคิดของเหล่าชายหนุ่มวัยกลัดมันพวกนี้ได้อยู่แล้ว ด้วยเหตุนั้นเอง เว็บไซต์สำรวจความเห็นของญี่ปุ่นอย่าง Minna no Koe จึงตัดสินใจพลิกหัวข้อโพลเป็น สาวๆ ญี่ปุ่นอยากจะทำอะไรหากได้อยู่ในร่างผู้ชายได้ 1 วัน มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกับหัวข้อนี้มากถึง 4043 คน และต่อจากนี้จะเป็น 8 อันดับแรกที่สาวๆ เห็นด้วยมากที่สุด


8. อยากลองทำ คาเบะ-ด้ง กับใครสักคน (3 เปอร์เซ็นต์)

Kabedon

     壁ドン (Kabe don) เป็นท่าเอามือเท้ากำแพงคั่นตัวอีกคนแบบในการ์ตูนตาหวานหรือหนังโรแมนติก ถึงจะเป็นอะไรที่ดูธรรมดาๆ แต่เมื่ออยู่ในร่างผู้ชาย การยกมือขึ้นยันกำแพงโอบล้อมอีกคนแบบโรแมนติกๆ ก็สามารถแสดงออกถึงความแมนได้เหมือนกัน 

7. ใช้เสียงทุ้มๆ แบบผู้ชายร้องเพลงที่ปกติร้องไม่ได้ (6 เปอร์เซ็นต์)

     ชาวญี่ปุ่นชอบร้องคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว สาวๆ บางส่วนเลยเลือกที่จะใช้ประโยชน์จากฮอร์โมนเพศชายในการลงเสียงต่ำเป็นพิเศษ

6. ลองใส่สูท (6 เปอร์เซ็นต์)

Suit

     เป็นอีกข้อที่เห็นแล้วอาจจะเกาหัวด้วยความงงหน่อยๆ ถึงจะมีผู้หญิงทำงานออฟฟิศบางส่วนที่ใส่สูท แต่ก็ไม่ได้มีเกลื่อนกลาดอย่างผู้ชายปกเสื้อเชิ้ตขาว และผู้หญิงที่ใส่สูทส่วนมากก็มักจะใส่คู่กับกระโปรงซะมากกว่า แถมไม่ได้สวมเนกไทอีกต่างหาก สาวๆ ที่เลือกข้อนี้อาจจะอยากลองสวมสูทครบเครื่องแบบหนุ่มออฟฟิศก็เป็นได้

5. ลองไปบาร์ผู้หญิง (11 เปอร์เซ็นต์)

     อีกหนึ่งเสียงคร่ำครวญจากสาวญี่ปุ่นนั่นก็คือ พวกเธอไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายถึงยอมเอาเงินเป็นปึกๆ ไปให้สาวนั่งดริ้งก์นุ่งสั้นๆ ที่ทำทีเป็นชอบพวกเขานักหนา อีกส่วนอาจเห็นว่าวิธีนี้อาจจะเป็นโอกาสที่จะใช้ร่างกายผู้ชายวันเดียวของเธอได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดก็เป็นได้...

4. เช่าหนังผู้ใหญ่ (12 เปอร์เซ็นต์)

Adult Video

     เป็นอีกข้อที่ไม่ได้มีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่ทำได้ แต่การเช่าหนังผู้ใหญ่ส่วนมากก็มีแต่ผู้ชายนั่นแหละที่เป็นฝ่ายเช่าไปดู หากให้ผู้หญิงไปเช่าเองก็คงน่าอายอยู่พอสมควร บางทีขนาดผู้ชายจริงๆ เดินเข้าร้านไปหอบของพวกนี้มาจ่ายเงินยังรู้สึกเขินๆ เองเลย

3. ทำผมทรงที่ผู้หญิงทำไม่ได้ (12 เปอร์เซ็นต์)

     เทรนด์แฟชั่นของญี่ปุ่นนั้นเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ แล้วยังไงก็ยังดูสาวจ๋าอยู่ดี เพราะอย่างนั้น หนึ่งวันที่ได้เป็นผู้ชายนั้นก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ตัดผมให้สั้นสุดๆ โดยไม่มีใครมองว่าประหลาด!

2. ลองจีบหญิง (21 เปอร์เซ็นต์)

     ที่ญี่ปุ่นนั้น ความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กนั้นพัฒนาได้จากทุกสถานะไม่ว่าจะที่โรงเรียน ที่ทำงาน การนัดบอร์ดหรือวิธีการไหนๆ ก็สนิทกันได้ทั้งนั้น แต่การจู่โจมคนแปลกหน้าแบบสายฟ้าแลบ เข้าไปคุยกันโต้งๆ กับคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนนั้นก็ชวนเป็นปริศนาและชวนให้น่าตื่นเต้นได้เหมือนกัน แต่แน่นอนว่าไม่ค่อยมีผู้หญิงคนไหนเป็นฝ่ายเริ่มหรอก!

1. เปลือยท่อนบนที่ชายหาด (22 เปอร์เซ็นต์)

Beach topless

     ที่ญี่ปุ่นไม่ค่อยมีใครโชว์เนื้อโชว์หนังหนังที่ชายหาดกันเท่าไหร่ สาวๆ คงอยากลองสัมผัสบรรยากาศลมทะเลปะทะตัวตรงๆ บ้าง คำตอบข้อนี่นับว่าเป็นการดึงดูดความสนใจให้กับเว็บ Minna no Koe ในช่วงหน้าร้อนได้อยู่ไม่น้อย ช่วงมิถุนายนที่ผ่านมาอุณหภูมิอากาศสูงขึ้นสวนทางกับความชื้นที่น้อยลงเรื่อยๆ ใครๆ ก็อยากสวมเสื้อผ้าให้น้อยชิ้นอยู่แล้วแหละหน่า!

ที่มา : soranews24

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์