เรื่องมันมีอยู่ว่าเกมเมอร์คนหนึ่งนาม velorok ได้ไปโพสต์ภาพลงในเว็บไซต์ https://imgur.com ซึ่งที่มาของภาพนั้นก็ไม่ธรรมดา คือ ในขณะที่กำลังเล่นเกม Prey อย่างเมามันส์อยู่นั้น เขาเกิดได้ยินเสียงเหมือนกระจกแตกและมันดังมากๆ และเมื่อเขามองไปยังกลุ่มควันที่ลอยอยู่ในอากาศและเข้าไปตรวจสอบดู กลับพบว่ามีรูกระสุนใกล้กับจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งตรงตำแหน่งนั้นเองเป็นที่เก็บกล่องเกม Elder Scrolls Anthology และที่น่าตกใจกว่านั้นคือ 
    เขาพบว่ามีลูกกระสุนปืนอยู่ในกล่องเกม!


    และถ้าเขาไม่ได้วางกล่องเกมไว้ตรงจุดนั้น เจ้าลูกกระสุนปืนปริศนานี้อาจจะเจาะทะลุอกของเขาแล้วก็เป็นได้!
    หลังจากนั้นทางตำรวจก็เก็บเจ้ากระสุนปริศนานี้ไปตรวจสอบ และคุณ velorok ก็ได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วอัพโหลดไว้บนเว็บไซต์ https://imgur.com เพื่อเป็นที่ระลึก จากภาพเพื่อนๆ คงจะเห็นได้ว่ากล่องเกม Elder Scrolls Anthology นั้นมีสภาพที่เป็นอย่างไร?


    เรื่องยังไม่หมดเพียงแค่นี้! เนื่องจากรูปได้ไปถึงเจ้าหน้าที่ของทาง Bethesda (เจ้าของเกมในซีรี่ส์ Elder Scrolls ที่โดนลูกกระสุนทำลายไป) และพวกเขาก็ยื่นข้อเสนอว่าจะส่ง Elder Scrolls Anthology ในสภาพใหม่เอี่ยมเป็นการทดแทนที่โดนกระสุนปริศนาทำลายไปให้ ซึ่งแน่นอนว่าคุณ velorok ตอบรับข้อเสนอนี้อย่างไม่มีข้อแม้ เรื่องราวก็เป็นเช่นนี้แล
    ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แปลกและแหวกแนวมากๆ สำหรับประสบการณ์ที่คุณ velorok พบเจอมา สำหรับเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรก็โพสต์บอกกันเข้ามาได้ครับป๋ม
    ที่มา: http://www.gamezone.com, http://fraghero.com
    รูปภาพ: https://imgur.com/gallery/pcIWF

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์