คีอานู รีฟส์ ฝึกแอ็กชันดริฟต์รถเดือดจัด! แฟนเชียร์ลั่นกลางงาน SXSW 2023 “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คีอานู รีฟส์ ฝึกแอ็กชันดริฟต์รถเดือดจัด!
กระหน่ำแอ็กชันมันส์สะใจคอหนัง
โดนใจแรง แฟนเชียร์ลั่นกลางงาน SXSW 2023
“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”
22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างเวอร์ชั่นพิเศษ – Stunt Trailer

เดือดยิ่งกว่าทุกครั้ง! กับภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปี John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ซึ่งเป็นการกลับมาเหยียบจักรวาลโคตรนักฆ่าของ คีอานู รีฟส์ ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแถวหน้าแห่งวงการ และครั้งนี้เขามาพร้อมกับรถอเมริกันมัสเซิลคู่ใจ Plymouth Cuda 1971 ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากไฮไลต์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอคอยหลังจากปล่อยตัวอย่าง โดยเป็นการดวลกันระหว่าง จอห์น วิค และ มาร์กีส์ เดอ กรามงต์ (บิลล์ สการ์สการ์ด) ขุนนางตัวแสบแห่งสภาสูง ที่ต้องการจะเป็นผู้สังหารจอห์นวิค เหตุการณ์เกิดขึ้นที่วิหารซาเคร-เกอร์ กลางกรุงปารีส และกลายเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญ เมื่อรีฟส์ต้องขับรถฝ่าห่ากระสุน จากเหล่านักฆ่าที่ถูกระดมมาเพื่อตามล่าหัวเขา โดย คีอานู รีฟส์ เผยถึงฉากไล่ล่าสุดระทึกนี้ว่า “สตันต์แมนคนหนึ่งหัวแตกระหว่างถ่ายฉากแอ็กชัน และมีสตันต์แมนอีกคนโดนรถชนจนต้องเข้าโรงพยาบาล นอกนั้นทีมสตันต์แค่ฟกช้ำเล็กน้อย”

เบื้องหลังของฉากแอ็กชันขับรถไล่ล่าโคตรเดือดนี้

รถอเมริกันมัสเซิลคู่ใจของจอห์นถูกโมดิฟาย ถอดทั้งประตูและกระจกข้างออกหมด คีอานูทุ่มเทเวลานานถึง 9 เดือนเพื่อฝึกฉากขับรถไล่ล่าหน้าประตูชัย กลางกรุงปารีสนี้ เขาต้องฝึก ดริฟต์รถ 180 องศา และ 270 องศา จากเดินหน้าเป็นถอยหลังในเสี้ยววินาที ทั้งหมดนั้นคีอานูต้องทำพร้อมกับยิงปืนไปด้วย ทักษะของเขาทำให้ทีมงานทุกคนอ้าปากค้าง “ไม่มีดาราฮอลลีวูดคนไหนขับรถได้เก่งเท่าคีอานูแล้ว” สตาเฮลสกี ผู้กำกับกล่าว “แค่นั้นคงจะบอกได้ว่าเขาทุ่มเทให้กับบทนี้ขนาดไหน”

และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปิดถนนฌ็องเซลิเซ่ขนาด 6-8 เลน ที่ล้อมรอบแลนด์มาร์กประจำเมืองเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ทีมงานต้องหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อให้ได้ฉากแอ็กชันโคตรเดือดนี้มาสู่สายตาผู้ชม “เราถ่ายกันที่สนามบินเก่าในเบอร์ลิน สนามบินเทเกล” รีฟส์กล่าว “เราถ่ายช็อตที่ต้องใช้สลิงกันบนนถนนยางมะตอย ฉากยิงปืนหรือยูโดที่กินพื้นที่ถนนหลายเลน ภาคก่อน ๆ เรามีกัน-ฟู ภาคนี้เรามีคาร์-ฟู”

โดยในภาคนี้สามารถการันตีได้เลยว่าจะทำให้คุณพบกับ The Next Level Action แอ็กชันที่มันส์ที่สุดในแฟรนไชส์ แบบที่ไม่เคยเจอมาในภาคก่อน พร้อมคงกลิ่นอายและสไตล์ความเท่ในแบบของ จอห์น วิค ไว้ ทั้งรถ ปืน อาวุธใหม่ๆ ซึ่งเป็นเรี่องถนัดของวิคอยู่แล้วที่จะเปลี่ยนของใกล้มือให้กลายเป็นอาวุธสังหารศัตรู

ซึ่งผลลัพธ์ความมันส์สะใจของฉากแอ็กชันต่างๆ ใน John Wick: Chapter 4 ได้สร้างรีแอคชั่นสุดฮือฮาในกลุ่มผู้ชมแฟนบอยและแฟนเกิร์ลจากเทศกาลภาพยนตร์ SXSW 2023 ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ต่างส่งเสียงเชียร์ในฉากแอ็กชันนันสต๊อปสุดมันส์ และยังได้รับการยืนปรบมือให้หลังจากที่เอนด์ เครดิตหนังขึ้นบนจอ โดยงานนี้สร้างความปลาบปลื้มเกินต้านให้กับ คีอานู รีฟส์ และ ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ ที่บินไปร่วมในงานนี้ด้วย “พวกคุณคือกลุ่มผู้ชมที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลย” คีอานู รีฟส์ กล่าว

ท้าพิสูจน์ความันส์ด้วยตาคุณเอง กับฉากแอ็กชันไล่ล่าจอห์นวิคที่เดือดกว่าภาคที่แล้วหลายเท่า! ใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ระเบิดความมันส์ก่อนใคร 22 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ ในระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D


ติดตามข่าวหนังอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ OnlineStation

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้