ราชาภาพยนตร์สยองขวัญ กลับมาเปิดโลกความสยองยุคใหม่ ใน “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”

It's in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ฮิเดโอะ นากาตะ ราชาภาพยนตร์สยองขวัญ
กลับมาเปิดโลกความสยองยุคใหม่ ใน
It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ปี 1998 ทั้งโลกร่วมปรากฏการณ์ สยอง ไปกับ “ ริง คำสาปมรณะ “ ปี 2002 เขากลับมาทำให้ทั้งโลกต้องหลอนไปกับ “ DARK WATER “ ปีนี้เตรียมสยองไปกับตำนานบทใหม่ใน It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ทานากะ จุนอิจิ ทำฟาร์มอยู่ในเมืองฟุคุชิม่า วันหนึ่งอดีตภรรยาอาคาอิ ซาวาโกะ และคาซึยะ ลูกชายวัยประถมของเขา ที่อาศัยอยู่ที่โตเกียวได้มาเยี่ยมเยือน

ในขณะนั้นเองก็เกิดปรากฎการณ์ประหลาดและลึกลับมากมายในบริเวณป่า รวมทั้งในเมืองที่จุนอิจิอาศัยอยู่ ก็มีการเสียชีวิตหรือหายตัวไปอย่างน่าสงสัยของผู้คน

เอริ คุณครูประจำชั้นของคาซึยะและจุนอิจิ ต้องเข้ามาพัวพันกับปรากฎการณ์ลึกลับ ก่อนจะได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า “มัน” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน จริง ๆ แล้วตัวตนของ “มัน” คืออะไร?

ไอบะ มาซากิ สมาชิกบอยแบนด์แห่งชาติ “อาราชิ” กับการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปีและแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญครั้งแรก ร่วมด้วย มัตสึโมโตะ โฮโนกะ ผู้เคยฝากผลงานไว้ใน After the Rain, Love Like the Falling Petals มารับบทเป็นคุณครูโรงเรียนประถม และ Eguchi Noriko ผู้เคยร่วมงานกับผู้กำกับ Hideo Nakata มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Stolen Identity มารับบทเป็นอดีตภรรยาของจุนอิจิ

ผู้กำกับ ฮิเดโอะ นากาตะ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่เขากลัวตอนเด็ก ๆ สิ่งที่ผมกลัวที่สุด คือ หมอกหนาในตอนเช้า ซึ่งทำให้สูญเสียวิสัยทัศน์ในการมองเห็น เขาจึงได้นำความกลัวของเขามาใส่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการสร้างหมอกจำนวนมากในป่า เพื่อเพิ่มความสมจริงและน่ากลัวให้กับภาพยนตร์

ส่วน ไอบะ มาซากิ เผยดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ นากาตะ และได้มีโอกาสแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นเรื่องแรก อยากให้ทุกคนตั้งตารอและรับชมผลงานที่โรงภาพยนตร์

12 มกราคม นี้
ตามหาตัวตนของ “มัน” ได้ที่โรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้