ดูเหมือนว่าความน่าสนใจของซีรีส์ The Witcher ซีซั่นที่ 3 จะมีเพิ่มขึ้น หลังจากที่ทางผู้สร้างให้คำมั่นว่าจะมีฉากอำลา Henry Cavill ในบท Geralt อย่างสมเกียรติ และตอนนี้ดูพวกเขาจะเอาใจแฟน ๆ ของนิยายต้นฉบับมากขึ้นครับ

อิงนิยายมากขึ้น
Lauren Hissrich ผู้สร้างซีรีส์ The Witcher ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Entertainment Weekly เกี่ยวกับซีซั่นที่ 3 นอกจากการกล่าวถึงความยอดเยี่ยมของ Henry ที่จะมาเล่นซีซั่นนี้เป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว เธอยังพูดถึงเนื้อหาในซีซั่นนี้เพิ่มเติมด้วย
Lauren กล่าวว่าในซีรีส์ซีซั่นที่ 3 จะมีการดัดแปลงโดยอ้างอิงจากเวอร์ชั่นนิยายมากขึ้น หลังจากที่ในซีซั่นที่ 2 มีผู้ชมตำหนิว่าเนื้อหานั้นแตกต่างจากนิยายจนเกินไป อย่างไรก็ตาม Lauren เผยว่ามันไม่สามารถดัดแปลงจากนิยายได้ตรงตาม 100% แต่มันจะอิงมากขึ้นกว่าในซีซั่นก่อน ๆ แน่นอน

ต้องรอดูกันครับว่าในซีซั่นที่ 3 ที่มีทั้งการอำลาบทของ Henry และเนื้อหาที่อิงจากนิยายมากขึ้น จะสร้างเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่โดนใจแฟน ๆ ได้ขนาดไหน น่าติดตามมาก ๆ
ที่มา: Entertainment Weekly
ติดตามข่าวภาพยนตร์อื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net