จัดเต็ม 3 ชุด! นางเอก My Dress-Up Darling โดนค่ายใหญ่สอยไปทำ AV แล้ว

ใครที่ตามอนิเมะมาสักพักคงต้องเคยเห็นน้อง Kitagawa Marin สาวแกลสุดจิ้มลิ้มนักคอสเพลย์จากเรื่อง Sono Bisque Doll wa Koi wo suru หรือ My Dress-Up Darling แน่นอน

ซึ่งความน่ารักของนางทำให้เกิดกระแสความนิยมอย่างล้นหลาม มีสาว ๆ หลายคนเอาไปคอสเพลย์อีกที ทั้งชุดสาวแกล ชุดตัวละครที่น้องคอสเพลย์ หรือชุดใด ๆ ก็ตามที่น้องใส่ มีทั้งแบบน่ารักใส ๆ แบบเซ็กซี่ และแบบล่อแหลม

ซึ่งแน่นอนว่าวงการด้านมืดย่อมไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้ไป มีหนัง AV หรือหนังผู้ใหญ่แบบมือสมัครเล็กอินดี้ที่ถ่ายทำโดยคอสเพลย์เป็น Marin อยู่บ้าง มักจะเบลอหน้านักแสดงหญิงด้วย ทำให้คุณภาพและอรรถรสการรับชมนั้นแตกต่างจาก AV ค่ายใหญ่พอสมควร

แต่ในที่สุดก็มีรายใหญ่ลงมาเล่นเองจนได้ ซึ่งก็คือค่าย FALENO นั่นเอง (ไม่ใช่ค่ายเจ้าประจำสายคอสเพลย์อย่าง TMA!) โดยมีนักแสดงเป็นดาราสาาย TikTok ชื่อว่า Ichika ครับ และ AV นี้มีชื่อว่าโคตรยาวว่า どのキャラが興奮する?リアルなコス着て相手を責めまくる!コスプレ着せ替え3本番 いちか先生 หรือ “ตัวละครตัวไหนที่ทำเธอไฟติดเหรอ? ใส่ชุดคอสเพลย์ให้สมจริงแล้วมาทรมานคู่ขากัน! แสดง 3 รอบในชุดคอสเพลย์โดยอาจารย์อิจิกะ”

ซึ่งเจ้าตัวได้ทวีตตัวเองแต่งชุด Marin สำหรับแสดงเรื่องนี้โดยเฉพาะมาแล้ว

เริ่มจากชุดไปรเวทที่มีบิกินี่ข้างใต้ ตามด้วยชุดโลลิต้า Shizuku Kuroe แล้วจึงปิดท้ายที่ชุดสาวแกลอันเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง แต่ขอแสดงความเสียใจด้วยที่เราไม่สามารถนำตัวอย่างมาโพสต์ได้จริง ๆ

ที่มา: Crazy for Anime Trivia

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้