ผู้อำนวยการสร้าง Spider-Man มีแนวคิดอยากให้ MJ เป็นซูเปอร์ฮีโร่

แชร์เรื่องนี้:
ผู้อำนวยการสร้าง Spider-Man มีแนวคิดอยากให้ MJ เป็นซูเปอร์ฮีโร่

Spider-Man: No Way Home ได้เป็นการปิดฉากไตรภาค Homecoming ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเป็นการเปิดโอกาสให้เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากแฟรนไชส์ Spider-Man กันมากขึ้น ซึ่งอาจจะรวมไปถึงทิศทางของตัวละครอย่าง MJ ก็เป็นได้

โดยทาง Zendaya นักแสดงผู้รับบท MJ ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง OK Na Svyazi ว่าครั้งหนึ่งทางผู้อำนวยการสร้างของ Spider-Man ได้เคยมีความพยายามที่จะทำให้ตัวละครของเธอกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาแล้ว แต่ตัวเธอก็ชอบที่จะเป็น MJ ในแบบเดิมมากว่าอยู่ดี

สำหรับ MJ ในจักรวาลของ Spider-Man ฉบับ MCU นั้นได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเธอเป็นตัวละครคนละเวอร์ชันกับ MJ จากจักรวาลอื่นๆ ด้วยการที่เธอใช้ชื่อเต็มๆ ว่า "Michelle Jones" แทนที่ "Mary Jane" ซึ่งก็เปิดโอกาสให้เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากตัวละครตัวนี้

โดยตัวละคร MJ ในต้นฉบับหนังสือการ์ตูนเองก็เคยได้รับบทเปนซูเปอร์ฮีโร่อยู่หลากหลายเวอร์ชันทั้ง Spinneret, Red Sonja และ Spider-Woman มาแล้ว ซึ่งเราก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อไป

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ