เพิ่งจะมีข่าวหลุดออกมาได้ไม่นานว่าทาง Sony Pictures จะมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Spider-Man: No Way Home ออกมาก่อนหนังเข้าฉาย แต่ล่าสุดต้นข่าวหลุดก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ามันเป็นเพียงแค่ความผิดพลาดของข้อมูลเท่านั้น
โดยเป็นทาง The DisInsider ที่ได้รายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าทาง Bristish Board of Film Certification ได้มีการจัดเรตตัวอย่างที่สามของ Spider-Man: No Way Home แล้วที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 15 ธันวาคมก่อนหนังฉาย แต่ล่าสุดทาง BBFC ก็ได้ออกมาแถลงแล้วว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน
โดยตัวอย่างที่ระบุในข้อมูลนั้นเป็นตัวอย่างที่ได้มีการปล่อยออกไปแล้ว และกำหนดวันดังกล่าวก็เป็นแค่กำหนดการฉายของตัวหนังใน UK เท่านั้น
สำหรับ Spider-Man: No Way Home ได้มีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้เราได้ชมกันเพียงสองตัวอย่างเท่านั้น จึงทำให้แฟนๆ มีการคาดการณ์กันว่ามันน่าจะมีการปล่อยตัวอย่างสุดท้าย (Final Trailer) ออกมาอีกหนึ่งตัวอย่างก่อนฉาย แต่ก็ไม่แน่ว่าทาง Sony Pictures อาจจะมีการส่งให้กับคณะกรรมการจัดเรตในช่วงสัปดาห์หลังจากนี้ก็เป็นได้ โดยตัวหนัง Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในต่างประเทศอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ธันวาคมนี้