ผู้กำกับ Evil Dead Rise ยันตัวหนังถ่ายทำมาได้ครึ่งทางแล้ว

เป็นหนังที่ต้องเลื่อนการถ่ายทำมาอย่างยาวนานสำหรับภาคต่อของ Evil Dead ที่จะใช้ชื่อว่า Evil Dead Rise แต่ล่าสุดทางตัวผู้กำกับก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าตัวหนังได้ถ่ายทำมาได้ครึ่งทางแล้วในตอนนี้

โดยเป็นทาง Lee Cronin ผู้กำกับของตัวหนัง Evil Dead Rise ที่ได้เปิดเผยออกมาผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา โดยได้ยืนยันว่าตัวหนังได้มีการถ่ายทำกันมาเป็นเวลา 6 สัปดาห์แล้ว และมันก็มาถึงครึ่งทางของการถ่ายทำแล้วในตอนนี้ แต่เขาก็ไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ ออกมาเพิ่มเติม

สำหรับ Evil Dead Rise เป็นโปรเจกต์หนังที่เริ่มมีการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2013 แล้วหลังจากหนัง Evil Dead ฉบับสร้างใหม่เข้าฉาย แต่หลังจากนั้นมาข่าวคราวของมันก็เงียบหายไปจนกระทั่งในปี 2019 ที่ทาง Sam Raimi ผู้ให้กำเนิดหนังภาคต้นฉบับได้ออกมาประกาศว่าตัวหนังกำลังจะเริ่มสร้างกันแล้ว

โดยที่จะได้ทาง Lee Cronin มาทำหน้าที่ในการเขียนบทและกำกับ โดยที่จะได้ตัวเขาและทาง Bruce Campbell นักแสดงจากภาคต้นฉบับมาทำหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย ซึ่งตัวหนังในภาคนี้ก็จะเป็นการสานต่อเรื่องราวจากหนังในภาครีเมกนั่นเอง โดยตัวหนังคาดว่าจะออกฉายทั้งในโรงภาพยนตร์และผ่านทาง HBO Max ในปี 2022

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้