Online Station

Tomb Raider ฉบับหนังภาคต่ออาจมีชื่อว่า Tomb Raider: Obsidian

แชร์เรื่องนี้:
Tomb Raider ฉบับหนังภาคต่ออาจมีชื่อว่า Tomb Raider: Obsidian

แม้หนังภาคแรกจะไม่ถือว่าประสบความสำเร็จมากนักสำหรับ Tomb Raider ฉบับสร้างใหม่ที่ได้ทาง Alicia Vikander มานำแสดง แต่มันก็ได้รับไฟเขียวในการสร้างภาคต่อแล้วพร้อมทั้งยังได้ผู้กำกับมือดีมาร่วมงานอีกด้วย

โดยล่าสุดทาง Misha Green ผู้กำกับและมือเขียนบทของ Tomb Raider ภาคต่อได้ออกมาโพสต์ภาพตัวบทหนังลงใน Twitter ส่วนตัวของเธอที่ได้เผยให้เราได้เห็นชื่อหนังในหน้าปกที่ใช้ชื่อว่า Tomb Raider: Obsidian แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังไม่ใช่ชื่อที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในตอนนี้ และตัวบทหนังเองก็ยังเป็นเพียงแค่ร่างแรกที่ต้องมีการปรับแก้กันต่อไป

โดยทาง Misha Green มีผลงานที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากในการเป็นโชว์รันเนอร์ให้กับซีรีส์ Lovecraft Country และเธอก็ได้เข้ามารับหน้าที่ผู้กำกับและมือเขียบทของหนัง Tomb Raider ภาคต่อหลังจากที่ทาง Ben Wheatley และ Amy Jump ถอนตัวออกไปเนื่องจากปัญหาเรื่องตารางการทำงานที่ตัวหนังเดิมเคยมีแผนจะเริ่มการถ่ายทำมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 และมีกำหนดการฉายในเดือนมีนาคม 2021 แต่สุดท้ายมันก็ต้องเลื่อนยาวมาจนถึงปีนี้ที่ก็ยังไม่ได้เริ่มการถ่ายทำกันเสียที

ที่มา : https://www.cbr.com/
Seihun

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Online Station