ผู้กำกับ Godzilla vs. Kong เตรียมไปกำกับ ThunderCats ฉบับคนแสดง

แชร์เรื่องนี้:
ผู้กำกับ Godzilla vs. Kong เตรียมไปกำกับ ThunderCats ฉบับคนแสดง

เรียกได้ว่ากำลังทำรายได้ไปอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวสำหรับ Godzilla vs. Kong ของผู้กำกับ Adam Wingard และล่าสุดเขาก็เตรียมที่จะไปกำกับหนังเรื่องใหม่ให้กับทาง Warner Bros. อีกแล้วกับหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนอย่าง Thundercats

Deadline รายงานว่าตัวหนัง ThunderCats จะเป็นหนังที่ผสมผสานระหว่าความเป็นหนังที่ใช้ CGI และอนิเมชั่นเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร Lion-O, Mumm-Ra และตัวละครอื่นๆ ในมุมมองใหม่ ซึ่งตัวผู้กำกับ Adam Wingard ยังเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์นี้ และเขาก็ยังหวังว่าตัวหนังจะเป็นการพาให้ผู้ชมรุ่นใหม่ได้รู้จักกันมาขึ้น

ThunderCats

โดยทาง Adam Wingard จะได้มาร่วมงานกับทาง Simon Barrett ในการเขียนบทอีกครั้งจากบทดั้งเดิมของ David Coggeshall โดยที่จะได้ทาง Dan Lin และ Roy Lee มาอำนวยการสร้าง

ThunderCats เดิมทีเป็นอนิเมชั่นที่ออกฉายในช่วงปี 1985 ถึง 1989 เล่าเรื่องราวของมนุษย์แมวเอเลี่ยนที่ต้องหลบหนีจากดาวบ้านเกิดอย่าง Thundera มายัง Third Earth จนทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขาและ Mumm Ra ทางด้านตัวอนิเมชั่นเคยมีการีบูตมาแล้วหลายรอบ ล่าสุดก็มีชื่อภาคว่า ThunderCats Roar ที่ออกฉายผ่านทาง Cartoon Network ในปี 2011 หรือเมื่อ 10 ปีที่แล้วนั่นเอง

ที่มา : https://www.cbr.com/thundercats-movie-godzilla-vs-kong-adam-wingard/
นามปากกา : Seihun

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ