รายละเอียดเพิ่มเติม Godzilla vs. Kong จะเหมือนหนังสองเรื่องในหนึ่งเดียว

แชร์เรื่องนี้:
รายละเอียดเพิ่มเติม Godzilla vs. Kong จะเหมือนหนังสองเรื่องในหนึ่งเดียว

กำลังจะได้เข้ากันแล้วสำหรับ Godzilla vs. Kong ซึ่งหลายคนต่างก็น่าจะยังคงสงสัยว่าเรื่องราวของมันจะอิงกับตัวละครไหนเป็นหลัก แต่ทางผู้กำกับอย่าง Adam Wingard ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่ามันจะเหมือนกับหนังเรื่องในเรื่องเดียวกัน

Adam Wingard ได้มีการออกมาโปรโมทหนังผ่านทางคลิปวิดีโอใหม่ผ่านทางช่องยูทูปของทาง Warner Bros. โดยเขาได้เผยออกมาว่าตัวหนังมันเหมือนกับหนังที่สามารถดูแยกกันออกเป็นสองเรื่องได้ที่มีจุดตัดกันอย่างชัดเจน และเรื่องราวของทางฝั่งมนุษย์เองก็จะเดินเรื่องตามมุมมองของสัตว์ประหลาดทั้งสองด้วย

โดยนอกจากทางทาง Adam Wingard ยังได้แย้มอีกด้วยว่ามันจะมีการแบ่งทีมกันเป็นสองฝ่ายในหนังที่มีแนวความคิดที่ต่างกัน โดยที่ “Team Kong” จะประกอบไปด้วยตัวละครที่ได้ทาง Alexander Skarsgard, Rebecca Hall และ Kaylee Hottle มารับบท ในขณะที่ “Team Godzilla” จะประกอบไปด้วย Millie Bobby Brown, Julian Dennison และ Brian Tyree Henry

Godzilla vs. Kong จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้วในวันที่ 25 มีนาคมนี้ และการต่อสู้ในครั้งนี้มันจะมีฝ่ายที่เป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ที่มา : https://www.cbr.com/
Seihun

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ