
เป็นหนังจากวิดีโอเกมอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจมากทีเดียวสำหรับ Mortal Kombat ฉบับสร้างใหม่ที่ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว และในหนังฉบับนี้มันก็อาจจะมีความจริงจังมากกว่าที่เราได้เห็นกันในตัวอย่างอีกด้วยก็เป็นได้
โดยเป็นทาง Simon McQuoid ผู้กำกับของหนังที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Comicbook โดยเขาได้เผยออกมาว่าตัวหนัง Mortal Kombat ทุกๆ อย่างของมันจะความจริงจังเป็นอย่างมาก ทั้งการถ่ายทำการเลือกสถานที่ และการออกแบบคอสตูมต่างๆ มันจะไม่ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่ามันเป็นหนังที่ใช้เอฟเฟกต์พิเศษไปกับทุกอย่าง และเขาก็คิดว่ามันเป็นการสร้างเรื่องราวที่แบบไซไฟหรือแฟนตาซีที่น่าเชื่อถือรวมไปถึงเหล่าตัวละครในเรื่องด้วย

สำหรับ Mortal Kombat นั้นจะเป็นหนังเปิดตัวเรื่องแรกของตัวผู้กำกับ Simon McQuoid โดยก่อนหน้านี้เขาได้เคยทำหน้าที่ในการกำกับหนังสั้นอย่าง The Night-time Economy มาก่อนและงานโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น H&R Block, Duracell และ PlayStation ด้วย โดยตัวหนังมีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 เมษายนนี้
ที่มา : https://www.cbr.com/mortal-kombat-world-will-feel-real/
Seihun
