เป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังนางร้าย Disney ที่มีข่าวออกมาได้พักใหญ่แล้วสำหรับ Cruella เรื่องราวต้นกำเนิดนางร้ายใน 101 Dalmatians ที่ล่าสุดตัวหนังก็ได้ปล่อยใบปิดแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว และยังมีแผนที่จะปล่อยตัวอย่างออกมาในเร็วๆ นี้อีกด้วย
โดยใบปิดใหม่ของตัวหนังมันก็ได้เผยให้เราได้เห็น Emma Stone ในบท Cruella de Vil กันแบบชัดๆ ทั้งยังมาพร้อมกับผมในสีทูโทนในแบบที่เราเคยเห็นกับตัวละครนี้ในเวอร์ชันก่อนอีกด้วย ซึ่งตัวหนังก็มีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้เราได้ชมอย่างเป็นทางการแล้ว
Hello, Cruel World. New Trailer Tomorrow. pic.twitter.com/oAFK0epmbB
— Walt Disney Studios (@DisneyStudios) February 16, 2021
สำหรับตัวหนัง Cruella ยังได้ทาง Emma Thompson, Mark Strong, Paul Walter Hauser, Joel Fry, Kirby Howell-Baptiste, และ Emily Beecham มาร่วมแสดงอีกด้วย
โดยจะได้ทาง Craig Gillespie จาก I, Tonya มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับจากบทของ Dana Fox และ Tony McNamara โดยตัวหนังยังคงกำหนดการฉายในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ แต่ก็มีข่าวออกมาว่ามันอาจจะไปออกฉายผ่านทางบริการ Premier Access ของ Disney+ ด้วยในท้ายที่สุด
ที่มา : https://comicbook.com/movies/news/disney-cruella-poster-emma-stone-trailer-coming/
นามปากกา : Seihun
