ดูเหมือนจะกลายเป็นอีกหนึ่งดาราขาประจำของทาง Netflix ไปแล้วสำหรับ Anthony Mackie เจ้าของบทบาท Falcon แห่งจักรวาล MCU ที่เตรียมมาร่วมงานกับทาง Netflix อีกครั้งในหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า The Ogun
The Hollywood Reporter ที่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Anthony Mackie จะมารับบทนำของ The Ogun อย่างแน่นอน โดยเขาจะมารับบทเป็นตัวละครชื่อว่า Xavier Rhodes ชายที่จะต้องพาลูกสาวไปยังประเทศไนจีเรียให้ได้เพื่อหาทางรักษาสถานะของยีนที่ผิดปกติที่เขาถ่ายทอดไปให้กับเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ ในตอนที่ Xavier บุกเขาไปช่วยลูกสาวจากกลุ่มคนที่ลักพาตัวเธอไป

สำหรับตัวหนังมีการคาดการณ์กันว่ามันจะเป็นหนังที่ให้อารมณ์เหมือนการนำเอา John Wick มาผสมผสานกับ Dante’s Inferno โดยที่ทาง Anthony Mackie ยังมาทำหน้าที่ในการอำนวยการสร้างเองร่วมกับอดีตสตั๊นท์แมนอย่าง Jason Michael Berman และยังได้ทาง Madison Turner มาเขียนบทอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดีตัวหนังยังไม่มีผู้กำกับอย่างเป็นทางการในตอนนี้
ที่มา : www.joblo.com
นามปากกา : Seihun