Resident Evil Reboot เผยภาพสถานที่ถ่ายทำที่อิงจากฉบับวิดีโอเกม

แชร์เรื่องนี้:
Resident Evil Reboot เผยภาพสถานที่ถ่ายทำที่อิงจากฉบับวิดีโอเกม

น่าจะใกล้เริ่มเดินกล้องกันแล้วสำหรับ Resident Evil หนังฉบับสร้างใหม่เพราะล่าสุดมันก็มีภาพการเตรียมสถานที่การถ่ายทำออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว และจากภาพล่าสุดมันยังมีการจัดสถานที่ให้เหมือนกับวิดีโอเกมเป็นอย่างมากด้วย

โดยในตอนนี้ทางกองถ่ายของ Resident Evil กำลังเตรียมสถานที่การถ่ายทำกันในประเทศแคนาดา ซึ่งคาดว่าพวกเขากำลังเตรียมการเนรมิตสถานที่การถ่ายทำให้กลายเป็นเมือง Raccoon City อยู่ จากภาพล่าสุดมันยังได้เผยให้เราได้เห็นสถานที่อย่างร้านอาหาร Emmy ที่เป็นสถานที่จุดเริ่มต้นของเกมในภาคสอง และยังมีร้าน Gun Shop Kendo ที่ปรากฏออกมาในเกมภาคสองเช่นเดียวกันอีกด้วย

https://twitter.com/BIOHAZARDcast/status/1326940340394184704
https://twitter.com/BIOHAZARDcast/status/1327195999287214082

สำหรับตัวหนัง Resident Evil ฉบับสร้างใหม่จะเป็นผลงานการกำกับของ Johannes Robert ที่เขายืนยันว่าตัวหนังฉบับนี้จะเป็นการนำเอาเรื่องราวในเกมสองภาคแรกมาตีความใหม่ โดยตัวหนังได้นักแสดงนำหลักแทบจะครบถ้วนแล้ว โดยตัวหนังมีกำหนดการฉายคร่าวๆ ในปี 2021 อยู่ในตอนนี้

ที่มา : https://www.cbr.com/
Seihun

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ