Netflix ประกาศสร้างภาคปฐมบทของ The Witcher ในชื่อ The Witcher: Blood Origin
กลายเป็นซีรีส์เรือธงของ Netflix อีกหนึ่งเรื่องไปแล้วสำหรับ The Witcher ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากซีซั่นแรกที่ออกฉาย และล่าสุดทาง Netflix ก็ได้มีการประกาศสร้างซีรีส์ภาคปฐมบทของมันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วอีกด้วย
โดยเป็นทาง Lauren S. Hissrich โชว์รันเนอร์ของตัวซีรีส์ The Witcher ที่ได้เป็นผู้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าตัวซีรีส์เรื่องใหม่นี้กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาแล้ว โดยมันจะเป็นเหตุการณ์ 1200 ปีก่อนเหตุการณ์ในภาคหลัก และจะเป็นซีรีส์คนแสดงที่มีจำนวน 3 ตอนด้วยกัน ซึ่งจะใช้ชื่อว่า The Witcher: Blood Origin ที่จะได้ตัวเธอและ Declan de Barra มาทำหน้าที่ในการเขียนบทด้วย
This has been the toughest secret to keep! I've always wanted to dive deeper into the myth and lore of the Continent, and now fans will have a chance to explore it with @declandebarra in a prequel series, THE WITCHER: BLOOD ORIGIN. Elves, and enemies, and the end, oh my… https://t.co/SGzrf4WbxZ
— Lauren S. Hissrich (@LHissrich) July 27, 2020
นอกจากนี้ทาง Andrzej Sapkowski ผู้แต่งเรื่องต้นฉบับก็จะมามีส่วนเกี่ยวข้องในการสร้างซีรีส์ภาคปฐมบทนนี้ด้วยเช่นกันในฐานะของที่ปรึกษาที่จะมาให้ความช่วยเหลือทีมงานในการสร้างเรื่องราวต่างๆ โดย Blood Origin นั้จะทำให้เราได้เห็นเรื่องราวและตำนานของโลก Continent กันมากขึ้นรวมไปถึงเรื่องราวการกำเนิด The Witcher คนแรกและเหตุการณ์ที่ชื่อว่า Conjunction of the Spheres อีกด้วย
Netflix ประกาศสร้างภาคปฐมบทของ The Witcher ในชื่อ The Witcher: Blood Origin
ที่มา : https://www.cbr.com/the-witcher-blood-origin-netflix-prequel-series/
นามปากกา : Seihun