ผู้สร้างซีรีส์ The Witcher ยืนยันว่าซีซั่นที่ 2 จะมีเส้นเรื่องเดียวตลอดทั้งซีซั่นแน่นอน
การเล่าเรื่องที่มีเส้นเรื่องซับซ้อนในซีซั่นแรกเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์ The Witcher ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ว่ามันทำให้ผู้ชมที่ไม่ได้อ่านนิยายต้นฉบับมาลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันไม่ถูก แต่ในซีซั่นที่สองมันก็จะไม่เป็นเช่นในซีซั่นแรกอย่างแน่นอน
โดยเป็นทาง Lauren S. Hissrich โชว์รันเนอร์ของซีรีส์ที่ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง The Wrap ว่าตัวเธอเองก็ไม่คาดคิดว่าการเล่าเรื่องในซีซั่นแรกจะกลายเป็นข้อถกเถียงกันไปได้ แต่เธอเองก็คิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วเพราะในซีซั่นที่สองนี้ตัวละครทั้งหมดก็ได้มาอยู่ร่วมในเส้นเวลาเดียวกัน แล้วในท้ายที่สุดเธอก็ยังย้ำอีกด้วยว่าในซีซั่นที่สองนี้มันจะดูได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ชมหน้าใหม่ที่ไม่เคยได้รู้จักกับ The Witcher มาก่อนอีกด้วย
สำหรับ The Witcher ในซีซั่นสองได้มีการเริ่มถ่ายทำไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายมันก็ต้องหยุดการถ่ายทำลงชั่วคราวเรื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมีหนังในนักแสดงอย่าง Kristofer Hivju ที่ติดเชื้อไวรัสเข้าไปอีกด้วย แต่ล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่าทางทีมงานถ่ายทำจะเริ่มกลับมาทำการถ่ายทำต่อกันแล้วในวันที่ 3 สิงหาคมนี้
ผู้สร้างซีรีส์ The Witcher ยืนยันว่าซีซั่นที่ 2 จะมีเส้นเรื่องเดียวตลอดทั้งซีซั่นแน่นอน
ที่มา : indiewire
Seihun