Tomb Raider ฉบับหนังภาคใหม่อาจดัดแปลงเรื่องมาจาก Shadow of the Tomb Raider

แชร์เรื่องนี้:
Tomb Raider ฉบับหนังภาคใหม่อาจดัดแปลงเรื่องมาจาก Shadow of the Tomb Raider

Tomb Raider ภาคล่าสุดอาจดัดแปลงมาจาก Shadow of the Tomb Raider

เป็นหนังที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้ไปต่อ แต่ก็ได้ไปต่อจนได้สำหรับ Tomb Raider ฉบับคนแสดงเวอร์ชันใหม่ที่นำแสดงโดย Alicia Vikander แถมยังมีข่าวลือออกมาด้วยว่า Tomb Raider ในภาคนี้มันจะมีเนื้อหาที่อ้างอิงกับฉบับเกมเช่นเดิม

Geek Vibes Nation รายงานว่าตัวหนัง Tomb Raider ภาคต่อจะมีการถ่ายทำเบื้องต้นกันแล้วในเดือนเมษายนนี้ คาดว่าตัวหนังจะมีกำหนดการฉายออกมาให้เราได้ชมกันในวันที่ 21 มีนาคม 2021 โดยจะมีการถ่ายทำกันในหลายประเทศทั้งในอังกฤษ แอฟริกาใต้ ฟินแลนด์ และประเทศจีน

Shadow of the Tomb Raider

และนอกจากรายละเอียดของการถ่ายทำ ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าตัวหนังในภาคนี้จะมีการนำเอาเนื้อหาจากเกมภาค Shadow of the Tomb Raider มาเป็นแกนหลัก ซึ่งจะมีองค์ประกอบเป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่อย่างไรก็ดีมันก็ยังคงเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นในตอนนี้ แต่ตัวหนังจะได้รับการยืนยันแล้วว่าจะได้ทาง Ben Wheatly มาทำหน้าที่กำกับและได้ Amy Jump มาเป็นผู้เขียนบทอีกด้วย

Tomb Raider ภาคล่าสุดอาจดัดแปลงมาจาก Shadow of the Tomb Raider

ที่มา : https://www.cbr.com/
Seihun

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ