Star Wars: The Rise of Skywalker ปล่อยทีเซอร์โชว์ฉากแอ็กชันออกมายั่วน้ำลายแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Star Wars: The Rise of Skywalker  ปล่อยทีเซอร์โชว์ฉากแอ็กชันออกมายั่วน้ำลายแล้ว

Star Wars: The Rise of Skywalker ปล่อยทีเซอร์โชว์ฉากแอ็กชันออกมายั่วน้ำลายแล้ว

The Rise of Skywalker

เหลือเวลาอีกไม่ถึงสามสัปดาห์ Star Wars: The Rise of Skywalker ก็จะเข้าฉายให้เราได้ชมกันแล้ว และทาง Disney และ Lucasfilm เองก็เริ่มโหมโปรโมทกันอย่างหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อย โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่ของหนังออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

โดยทีเซอร์ใหม่นี้ได้มีการออกฉายในรายการ Macy's Thanksgiving Day Parade in New York City ครั้งที่ 93 มีความยาวทั้งสิ้นเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น โดยเป็นการโชว์บางส่วนของฉากแอ็กชันต่างๆ ของตัวหนัง พร้อมด้วยเผชิญหน้าของ Kylo Ren และ Rey

โดยมีการคาดการณ์ว่า Star Wars: The Rise of Skywalker ที่จะเป็นหนังปิดฉาก Skywalker Saga นั้นน่าจะทำรายได้ในสุดสัปดาห์แรกที่ราว 200 ล้านเหรียญโดยตัวหนังจะมีความยาวทั้งหมด 141 นาทีด้วยกัน และมันก็น่าจะเป็นหนังจากทาง Disney อีกหนึ่งเรื่องที่คาดว่าน่าจะได้เข้าทำเนียบหนังพันล้านอีกหนึ่งเรื่องอย่างแน่นอน โดยตัวหนังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 19 ธันวาคมนี้

​​​​​
ที่มา : https://www.cbr.com/star-wars-episode-ix-tv-spot-teases-end-of-skywalker/
Seihun

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ