Elizabeth Banks เตรียมนำแสดงและกำกับหนัง Invisible Woman
Invisible Man ของ Blumhouse กำลังจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในปีหน้า และล่าสุดมันก็อาจจะได้มีภาคแยกออกมาและเป็นเรื่องราวของ Invisible Woman ให้เราได้ชมกันอีกด้วยซึ่งจะเป็นผลงานของดาราและผู้กำกับที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง Elizabeth Banks นั่นเอง
โดยล่าสุดนั้นได้เป็นทาง The Hollywood Reporter ที่ได้ออกมารายงานว่าทาง Elizabeth Banks จะได้มาทำหน้าที่ในการกำกับหนัง Invisible Woman ให้กับทาง Universal Pictures เป็นที่แน่นอนแล้ว และยังได้ทาง Erin Cressida มาทำหน้าที่ในการร่างบทหนัง โดยนอกจากเป็นดารานำและกำกับแล้วตัวของ Elizabeth Banks เองก็ยังจะมาทำหน้าที่ในการอำนวยการสร้างร่วมกับ Max Hendelman สามีของเธอด้วยเช่นกัน

โดยเดิมทีแล้ว Invisible Woman เคยเป็นหนังภาคที่สามของ Invisible Man ที่ออกฉายในปี 1940 นั่นเองแต่แทนที่มันจะเป็นหนังสยองขวัญเหมือนต้นฉบับมันกลับกลายเป็นหนังตลกไซไฟแทนที่ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตพนักงานร้านค้าแห่งหนึ่งที่ต้องการจะเอาคืนนายจ้างของเธอด้วยเครื่องมือที่ทำให้เป็นมนุษย์ล่องหนนั่นเองแต่ในเวอร์ชันของ Elizabeth Banks มันจะออกมาในทิศทางไหนเราก็คงต้องรอดูกันต่อไป
ที่มา : https://www.cbr.com/invisible-woman-elizabeth-banks-universal/
Seihun