ข่าวลือใหม่ระบุว่า Doctor Doom อาจเป็นตัวร้ายของ Black Panther 2
เป็นหนึ่งในตัวละครขวัญใจของแฟน ๆ Marvel ที่ต่างรอคอยการปรากฏตัวของเขาในทุกเวอร์ชันสำหรับตัวละครอย่าง Doctor Doom ที่ได้กลับมาอยู่ในมือของ Marvel Studios อีกครั้งแล้ว และจากข่าวลือล่าสุดก็ได้มีการระบุด้วยว่าเขาอาจจะได้เปิดตัวในหนังภาคต่อของ Black Panther
โดยเป็นรายงานจากทาง Charles Murphy นักข่าวสายวงในที่ได้ออกมาอ้างว่าเขาได้รับแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้มาว่าทาง Marvel ได้มีการวางแผนสำหรับวายร้ายหลักของ Black Panther 2 แล้วซึ่งจะเป็นตัวละครอื่นไปไม่ได้เลยนอกไปจากตัวละคร Doctor Doom แต่อย่างไรก็ดีมันก็เป็นข่าวที่ยังไม่มีน้ำหนักมากพอที่จะเชื่อถือได้ในตอนนี้
ข่าวลือ Doctor Doom อาจเป็นตัวร้ายของ Black Panther 2
โดยก่อนการมาของทาง Disney ตัวละคร Doctor Doom เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ทาง 20th Century Fox พยายามปลุกปั้นกันมาทั้งการปรากฏตัวใน Fantastic Four รวมไปถึงมันยังมีแผนที่จะสร้างหนังเดี่ยวโดยทาง Noah Hawley ผู้สร้าง Legion และ Fargo จะมาทำหน้าที่ในการสร้างอีกด้วย ซึ่งโปรเจกต์นี้ก็น่าจะได้ถูกยุบไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยด้วยการที่มันจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe แต่มันจะได้ปรากฏตัวใน Black Panther 2 หรือในหนังเรื่องไหนเราก็คงต้องติดตามกันต่อไป
ที่มา: https://comicbook.com/
เรียบเรียงโดย: Seihun