ซีรีส์ภาคแยกของ Cassian Andor เกือบถูกทาง Disney ยกเลิกแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
ซีรีส์ภาคแยกของ Cassian Andor เกือบถูกทาง Disney ยกเลิกแล้ว

ซีรีส์ภาคแยกของ Cassian Andor เกือบถูกทาง Disney ยกเลิกแล้ว

Disney

แม้หลังจากจบจาก The Rise of Skywalker เราจะไม่ได้เห็นหนังในจักรวาล Star Wars ไปอีกหลายปีที่ทาง Disney ก็เตรียมการสำหรับการนี้แล้วในการที่จะส่งหนังซีรีส์ออกมาให้เราได้ชมกันแทนนั่นเองและหนึ่งในนั้นก็คือภาคแยกของ Rogue One: A Star Wars Story กับเรื่องราวของตัวละคร Cassian Andor นั่นเองซึ่งเกือบถูกทาง Disney ยกเลิกไปแล้วอีกด้วย

โดยเป็นทาง Steven Wietraub บรรณาธิการของ Collider ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่าทาง Disney นั้นได้มีการสั่งยกเลิกการเตรียมการถ่ายทำสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้วราว 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้า และทีมงานทุกคนนั้นก็ได้ถูกส่งกลับบ้านไปหมดแล้ว โดยที่สาเหตุนั้นเป็นเพราะเนื้อเรื่องและบทหนังที่ยังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจนั่นเองจนกระทั่งล่าสุดที่เป็นทาง Tony Gilroy มือเขียนบทชื่อดังที่ได้มาเซ็นสัญญาในการเขียนบทหนังเรื่องนี้ใหม่และมันก็ได้กลับมาเดินหน้าในการเตรียมงานสร้างอีกครั้งแล้วในตอนนี้

Disney

สำหรับ Tony Gilroy นั้นเขาเป็นมือเขียนบทที่ทำหน้าที่ในการเขียนบท Rogue One: A Star Wars Story นั่นเองละยังมีส่วนอย่างมากในการกำกับตัวหนังเพื่อถ่ายทำซ่อมอีกด้วยหลังจากที่ทาง Disney นั้นไม่พอใจเวอร์ชันที่ทาง Gareth Edwards กำกับเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายแล้วมันจะได้ออกมาให้เราได้ชมกันในตอนไหนนั้นก็ยังคงต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไป

ที่มา : https://www.cbr.com/tony-gilroy-saved-cassian-andor-cancellation/

Seihun
true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ