Scarlett Johansson หนุน Marvel สร้าง A-Force หนังรวมฮีโร่พลังหญิง
เรียกได้ว่าเป็นกระแสตั้งแต่ที่ Avengers: Endgame ออกฉายสำหรับหนังรวมทีมเหล่าฮีโร่พลังหญิงของ Marvel ที่เมื่อไม่นานมานี้ทาง Elizabeth Olsen เองก็ยังได้เผยออกมาอีกด้วยว่ามันเป็นสิ่งที่เธอรอคอยมานาน และในวันนี้ทาง Scarlett Johansson เองก็ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าเธอได้มีการผลักดันในการสร้างหนังฮีโร่พลังหญิงกับทาง Marvel แล้วอีกด้วย
โดยล่าสุดนั้นทาง Scarlett Johansson ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Variety ว่าเธอได้มีการผลักดัน Marvel ให้มีการสร้างหนังที่เป็นการรวมเอาดาราหญิงของ Marvel มาร่วมตัวกัน โดยอาจจะเป็นไปได้ว่ามันน่าจะเป็นหนังที่สร้างขึ้นโดยอิงจากหนังสือการ์ตูนของ Marvel ในหัว A-Force นั่นเอง ซึ่งเธอเชื่อว่าเหล่านักแสดงหญิงของ Marvel นั้นมีพลังที่น่าเหลือเชื่อมากๆ และเธอเองก็อยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันครั้งนี้ด้วย
แต่อย่างไรก็ดีโปรเจกต์หนังฮีโร่พลังหญิงนั้นจะได้ผลักดันจนออกมาเป็นผลสำเร็จหรือไม่นั้นเราก็คงต้องดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ ในปีหน้านั้นเราก็จะได้ชม Black Widow ฉบับหนังเดี่ยวกันอย่างแน่นอน และยังเป็นหนังที่ได้ผู้กำกับพลังหญิงอย่าง Cate Shortland มาทำหน้าที่ในการกำกับอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แน่ว่าหลังจากนี้เธออาจจะมาเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันโปรเจกต์หนัง A-Force ด้วยก็เป็นได้
ที่มา : https://comicbook.com/marvel/2019/10/14
Seihun