Star Wars: The Rise of Skywalker เผยโฉม Rey ด้านมืดในฟุตเตจใหม่

แชร์เรื่องนี้:
Star Wars: The Rise of Skywalker เผยโฉม Rey ด้านมืดในฟุตเตจใหม่

Star Wars: The Rise of Skywalker เผยโฉม Rey ด้านมืดในฟุตเตจใหม่

Star Wars

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรซ์เด็ดของงาน D23 Expo เลยทีเดียวสำหรับฟุตเตจใหม่ของหนังปิดฉากมหากาพย์อย่าง Star Wars: The Rise of Skywalker ที่ได้มีการเปิดเผยหนึ่งในเรื่องราวสุดช็อกออกมาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย

โดยเป็นในภาพฟุตเตจที่ทาง Lucasfilm ได้มีการปล่อยออกมานั้นมันก็เป็นการสรุปเรื่องราวเนื้อหาในหนังภาคก่อนๆ ออกมาให้เราได้ชมกันพร้อมกับได้เปิดเผยฟุตเตจใหม่ๆ ที่เรายังไม่ได้เห็นมาก่อนเพียงเล็กน้อยเป็นการแนะนำเหล่าตัวละครหลักที่ยังคงมีบทบาทในภาคสุดท้ายนี้ ก่อนที่มันจะไปปิดท้ายกับฉากอันสุดช็อกของ Rey ในด้านมืดที่มาพร้อมกับดาบแสงสองด้านนั่นเอง

สำหรับ Star Wars: The Rise of Skywalker นั้นแน่นอนว่าจะได้ทาง Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Domhnall Gleeson, Kelly Marie Tran, Joonas Suotamo และ Billie Lourd กลับมาร่วมแสดงกันอีกครั้งและยังได้นักแสดงใหม่มาร่วมงานอีกด้วยอย่าง Naomi Ackie, Richard E. Grant และ Keri Russell พร้อมดาราในไตรภาคเก่าที่จะกลับมาอีกครั้งทั้ง Mark Hamill, Anthony Daniels และ Billy Dee Williams โดยตัวหนังนั้นจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 20 ธันวาคมนี้

ที่มา : https://comicbook.com/starwars/

Seihun

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ