Signal 100 ประกาศสร้างภาพยนตร์ฉบับคนแสดงเรท R15+
Signal 100 ผลงานหนังสือการ์ตูนแนวลึกลับเลือดสาดของคุณ Miyatsuki Arata กับคุณ Kondou Shigure ได้รับการประกาศที่จะนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง และเตรียมที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เดือนมกราคม 2020 และเรื่องนี้จะมีเรท R15+ การันตีว่าจะได้เห็นเลือดกันเยอะแน่นอน ส่วนนักแสดงก็จะได้คุณ Hashimoto Kanna มารับบทนางเอก
ภาพ Visual ของภาพยนตร์ Signal 100
ภาพปกหนังสือการ์ตูนเล่มที่ 1
Signal 100 ผลงานหนังสือการ์ตูนที่แต่งเรื่องโดยคุณ Miyatsuki Arata และวาดภาพประกอบโดยคุณ Kondou Shigure ที่ได้รับการตีพิมพ์อยู่บนนิตยสาร Young Animal ระหว่างปี 2015 – 2016 และได้ทำการออกแบบรวมเล่มทั้งหมด 4 เล่มจบ
โดยจะเป็นเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมของประเทศญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ที่ นักเรียน ทำตัวเหลวไหลไม่ตั้งใจเรียนแถมยังหยอกล้อ ครูผู้สอน ที่เป็นนักจิตวิทยาอย่างรุนแรง อยู่มาวันหนึ่งคุณครูคนนี้ก็ทนนักเรียนไม่ไหว เขาเลยสะกดจิตพวกนักเรียนให้ฆ่าตัวตายแบบมีเงื่อนไข 100 ข้อ เช่น การเข้าห้องสาย ใช้โทรศัพท์ระหว่างเรียน หรือร้องให้ ใครก็ตามที่ละเมิดกฎเหล่านี้ก็จะฆ่าตัวตายทันที และวิธีที่จะพ้นจากการสะกดจิตก็มีวิธีเดียวคือ ต้องให้เพื่อนร่วมชั้นเสียชีวิตทั้งหมด นั่นหมายความว่าจะมีผู้รอดชีวิตได้เพียงคนเดียวเท่านั้น
ภาพยนตร์ Signal 100 จะได้คุณ Takeba Lisa(The Pinkie) มาเป็นผู้กำกับส่วนบทนั้นจะเขียนโดยคุณ Watanabe Yusuke(Gantz, Dragon Ball Z: Battle of Gods)
ที่มา https://natalie.mu/comic/news/342737
Arms