M. Night Shyamalan ได้พูดคุยกับทาง Marvel Studios มาแล้วหลายรอบ
สำหรับนักดูหนังแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าพ่อหนังหักมุมอย่าง M. Night Shyamalan ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานเอาไว้อย่าง The Sixth Sense, Signs และ The Village และล่าผลงานหนังฮีโร่ทริลเลอร์เรื่องล่าสุดอย่าง Glass
โดยทาง M. Night Shyamalan นั้นล่าสุดเขาก็ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง Phawker แล้วว่าเขาได้มีการเข้าไปพูดคุยกับทาง Marvel Studios หลายรอบแล้วในการสร้างโปรเจกต์หนังที่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้
โดยในการให้สัมภาษณ์นั้นเขาก็ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าในบรรดาหนัง Marvel Cinematic Universe นั้น Iron Man ภาคแรก เป็นหนังที่เขาชอบมากที่สุดแล้ว เพราะมันเป็นหนังที่ดูติดดินมากๆ ในตอนนั้นทั้งยังด้วยอารมณ์ขันของ Robert Downey Jr. และตัวผู้ของผู้กำกับ Jon Favreau ที่เขาได้พบกันมานั้นมันก็ทำให้เขายังคงชอบมันมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง และเขาก็ยังคิดว่ามันเป็นหนังที่ติดดินที่สุดใน MCU อีกด้วย
สำหรับ Glass, Split และ Unbreakable ผลงานของ M. Night Shyamalan นั้นมันก็ได้เผยให้เหล่าแฟนหนังได้เห็นแล้วว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่คลั่งไคล้หนังซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ แต่โปรเจกต์ที่ยังไม่เปิดเผยของเขากับทาง Marvel Studios มันจะเป็นอะไรนั้นเราก็คงต้องมารอชมกันต่อไป
นามปากกา : Seihun