Invisible Man ภาครีบูตเริ่มถ่ายทำแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Invisible Man ภาครีบูตเริ่มถ่ายทำแล้ว

Invisible Man หนังสยองขวัญภาครีบูตเริ่มถ่ายทำแล้ว

The Invisible Man ผลงานสยองขวัญระดับคลาสสิคจากผลงานต้นฉบับของ H.G. Wells เตรียมกลับมาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง เรื่องราวของชายล่องหนที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายต่อหลายรอบ และเคยเดือยได้เป็นส่วนหนึ่งของ Dark Universe ของทาง Universal Studios โดยล่าสุดนั้นตัวหนังภาครีบูตก็ได้เริ่มการถ่ายทำกันอย่างเป็นทางการแล้ว

โดย The Invisible Man นั้นเดิมทีแล้วมันควรจะเป็นหนึ่งในหนังที่มีความเชื่อมโยงกับโปรเจกต์ Dark Universe ซึ่งมี The Mummy ในเวอร์ชันของ Tom Cruise เป็นหนังเรื่องแรกของจักรวาล (หลังจากที่ Dracula Untold ได้พยายามเปิดหัวจักรวาลมาแล้วเช่นกันแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ) แต่ด้วยการที่ The Mummy นั้นไม่ประสบความสำเร็จตามที่มีการคาดการณ์ไว้โปรเจกต์ Dark Universe จึงได้ล่มไปไม่เป็นท่า แต่อย่างไรก็ดี The Invisible Man นั้นก็ยังเป็นหนึ่งในหนังที่ได้ไปต่อโดยจะได้ทางทีมงาน Blumhouse ผู้เชี่ยวชาญหนังสยองขวัญทุนต่ำมาทำหน้าที่ในการสร้างแทนนั่นเอง

รีบูต

[https://twitter.com/LWhannell/status/1150956432226803712]

ซึ่งล่าสุดนั้นทาง Leigh Whannell ผู้กำกับและมือเขียนบทของ The Invesible Man ฉบับรีบูตนี้ก็ได้ออกมากเปิดเผยภาพเบื้องหลังของการถ่ายทำผ่านทาง Twitter หลักของเขาออกมาแล้ว ซึ่งก็เป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าตัวหนังนั้นได้เริ่มกายถ่ายทำแล้วอย่างเป็นทางการนั่นเอง

โดยเรื่องราวในหนังสยองขวัญ The Invisible Man นั้นจะเล่าถึงตัวเอกของเรื่องที่ชื่อว่า Cecillia ที่ได้รู้ข่าวมาว่าอดีตแฟนที่เคยทำร้ายเธอนั้นได้ฆ่าตัวตายอย่างเป็นปริศนา ในช่วงเวลาที่ชีวิตของเธอกำลังสดใสอยู่ แต่แล้วเหตุการณ์บางอย่างก็ทำให้เธอตระหนักได้ว่าบางทีอดีตแฟนของเธออาจจะยังไม่ตาย และบางทีก็อาจจะอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิดอีกด้วย โดยตัวหนังภาครีบูตนั้นมีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 13 มีนาคม 2020

ที่มา : https://comicbook.com/horror/2019/07/16/invisible-man-reboot-production-start-leigh-whannell-behind-the-scenes/

นามปากกา : Seihun

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ