หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจจากภาพยนตร์ในเครือ Marvel ก็ดูเหมือนว่าเราน่าจะได้เห็นเหล่าดาราจาก MCU ในบทบาทอื่นๆ กันมากขึ้น โดยล่าสุดนั้นนักแสดงอย่าง Paul Rudd ผู้รับบทเป็น Ant-Man ก็เตรียมที่จะไปร่วมถ่ายทำ Ghostbusters ภาคใหม่แล้ว
โดยเป็นการยืนยันจากทาง Sony ที่ได้ออกมาโพสต์ผ่านทาง Twitter หลักของตัวหนังนั่นเอง ซึ่งเป็นวิดีโอที่เป็นการเปิดตัวนักแสดงอย่าง Paul Rudd พร้อมด้วยโลเคชันหลักของการถ่ายทำ ที่ซึ่งก็คือฐานบัญชาการของ Ghostbusters นั่นเอง และทาง Paul Rudd นั้นก็ได้ยืนยันอีกครั้งว่าเขาจะมาร่วมทีม Ghostbusters ทีมใหม่ในภาคนี้อย่างแน่นอน
Look who accepted the call. #GB20 pic.twitter.com/QwYSiw5pBq
— Ghostbusters (@Ghostbusters) June 27, 2019
[https://twitter.com/Ghostbusters/status/1144274190910066688]
ซึ่งนอกจาก Paul Rudd แล้วตัวหนัง Ghostbusters ภาคใหม่นี้ยังได้นักแสดงอย่าง Finn Wolfhard จาก Stranger Things และ McKenna Grace จาก Captain Marvel พร้อมด้วย Carrie Coon มาร่วมแสดงอีกด้วย โดยมันจะเป็นผลงานการกำกับของ Jason Reitman ลูกชายของผู้กำกับหนังภาคแรกนั่นเอง ซึ่งตัวหนังนั้นได้มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 10 กรกฎาคม 2020
ที่มา: Comicbook