Marvel Studios เตรียมไปร่วมงาน San Diego Comic Con ปีนี้แล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Marvel Studios เตรียมไปร่วมงาน San Diego Comic Con ปีนี้แล้ว

เชื่อว่าสิ่งที่แฟน Marvel หลายคนน่าจะกำลังรอคอยกันอยู่นั้น แน่นอนว่ามันจะต้องเป็น Spider-Man: Far From Home ที่จะเข้าฉายในเดือนหน้าอย่างแน่นอน และรวมไปถึงการมาของเฟสที่ 4 อย่างเป็นทางการของ Marvel Cinematic Universe อีกด้วยว่ามันจะมีหนังเรื่องไหนออกมาให้ได้ชมกันบ้าง

โดยเป็นที่ยืนยันแล้วว่าทาง Marvel Studios นั้นจะไปร่วมงาน San Diego Comic Con ที่จะขึ้นในปีนี้อย่างแน่นอน โดยพวกเขาจะไปจัดแสดงงานกันที่ Hall H ที่จะเป็นฮอลที่ใหญ่ที่สุดของงานอีกด้วย ซึ่งตัวงานนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคมที่จะถึง และหลังจากนั้นหนึ่งเดือนพวกเขาก็จะมีงานของตัวเองที่ชื่อว่า D23 Expo อีกด้วยที่จะเป็นงานจัดแสดงของทาง Disney โดยเฉพาะ

โดยการมาร่วมงานในครั้งนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาได้มีการเว้นช่วงไปหนึ่งปี โดยเมื่อสองปีก่อนนั้นพวกเขาได้มีการนำเอาทีเซอร์แรกของ Avengers: Infinity War มาให้ได้ชมกัน และยังได้มีการเปิดตัว Brie Larson ผู้รับบท Captain Marvel อย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะนำเอาหนังอย่าง Thor: Ragnarok และ Black Panther ไปเปิดตัวในงาน D23 ของปีนี้

โดยคาดการณ์กันว่าในงาน San Diego Comic Con ในปีนี้เราน่าจะได้เห็นการเปิดตัวเฟสที่ 4 อย่างเป็นทางการนั่นเอง และในงาน D23 นั้นอาจจะเป็นการเปิดตัวซีรีส์ Marvel ต่างๆ ที่จะลงให้กับทาง Disney+ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงสิ้นปีนี้นั่นเอง

ที่มา: Comicbook

 

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ