เดอะร็อกยัน Jungle Cruise จะเป็นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่แน่นอน

แชร์เรื่องนี้:
เดอะร็อกยัน Jungle Cruise จะเป็นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่แน่นอน

เป็นดาราคิวทองจริงๆ สำหรับ Dwayne Johnson หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ”เดอะร็อก” ที่หลังจากเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำ Jumanji ภาคใหม่และ Hobbs & Shaw ได้ไม่ทันไรเขาก็ได้เดินทางไปร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้กับทาง Disney แล้วกับ Jungle Cruise ของผู้กำกับ Jaume Collet-Serra ที่สร้างมาจากเครื่องเล่นใน Disneyland นั่นเอง

โดยล่าสุดนั้นทาง Dwayne Johnson ทำการโพสต์ภาพเบื้องหลังของการถ่ายทำให้เราได้ชมกันบน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งเป็นภาพที่เขาได้รับบทเป็นกัปตันเรือที่ชื่อว่า Frank และ Emily Blunt กับบทตัวละครจองเธอที่ชื่อว่า Lily Houghton ได้เข้าฉากร่วมกัน พร้อมกับผู้กำกับอย่าง Jaume Collet-Serra

[https://www.instagram.com/p/BxqjNuLH-ux/?utm_source=ig_web_copy_link]

โดยเรื่องราวของ Jungle Cruise นั้นก็จะเล่าถึงเรื่องราวของ Frank ที่ได้ออกเดินทางไปพร้อมกับคู่รัก Houghton ในการทำภารกิจออกตามหาต้นไม้ที่ครอบครองพลังในการฟื้นฟูชีวิต และในการเดินทางนั้นพวกเขายังต้องต่อกรกับเหล่าทีมนักสำรวจชาวเยอรมันที่นำแสดงโดย Edgar Ramirez อีกด้วย

สำหรับ Jungle Cruise นั้นมันเป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังฟอร์มยักษ์ของ Disney ที่กำกับโดย Jaume Collet-Serra ผู้กำกับจาก The Shallows จากบทภาพยนตร์ของ John Requa, Glenn Ficarra และ Michael Green (Bad Santa) โดยตัวหนังนั้นมีแผนที่จะออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคม 2020

ที่มา: Comicbook

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ