Godzilla vs. Kong ถ่ายทำเสร็จแล้วในออสเตรเลีย

แชร์เรื่องนี้:
Godzilla vs. Kong ถ่ายทำเสร็จแล้วในออสเตรเลีย

Godzilla: King of the Monsters กำลังจะได้เข้าฉายให้เราได้ชมกันในปีนี้กับการต่อสู้ครั้งใหญ่ของเหล่าไคจูในรูปแบบของหนังฮอลลีวูดอย่างที่ไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน และมันก็ยังจะเป็นบทนำไปสู่หนังภาคต่อของ Monsterverse อย่าง Godzilla vs. Kong อีกด้วย

โดยล่าสุดนั้น Godzilla vs. Kong ก็ได้มีการถ่ายทำที่ออสเตรเลียเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการยืนยันของผู้กำกับ Adam Wingard ที่ได้ออกมาโพสต์ถึงความคืบหน้าของเรื่องนี้ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา อย่างไรก็ดียังไม่มีการยืนแต่อย่างใดว่ามันได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำแล้วทั้งหมดหรือเปล่า เพราะรายละเอียดที่เหลือนั้นได้ถูกปกปิดเป็นความลับไว้อย่างมิดชิดเพื่อป้องกันการเปิดเผยเนื้อหาของ

Godzilla: King of the Monsters นั่นเอง แต่ที่แน่ๆ คือหลังจากที่ King of the Monsters ออกฉายเราน่าจะได้เห็นรายละเอียดของมันออกมาให้ได้ชมอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน

โดย Godzilla vs. Kong นั้นมีแผนที่จะออกฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 13 มีนาคม 2020 ผลงานการกำกับของ Adam Wingard ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้กับหนัง Death Note ภาคคนแสดง ที่สร้างโดยอิงจากบทภาพยนตร์ของ Terry Rossio และอำนวยการสร้างโดย Alex Garcia และยังได้นักแสดงชั้นนำทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่ากลับมาร่วมแสดงอีกคับคั่งทั้ง Millie Bobby Brown, Alexander Skarsgard, Rebecca Hall, Shun Oguri, Lance Reddick, Brian Tyree Henry, Eiza Gonzalez, Jessica Henwick, Julian Dennison, Kyle Chandler และ Damien Bichir ซึ่งเชื่อได้ว่าหากมันประสบความสำเร็จเราน่าจะได้เห็นหนังจาก MonsterVerse ออกมาอีกในอนาคตอย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ