Disney ยันหนังแฟรนไชส์ของ Fox ได้ไปต่อหลายเรื่อง

แชร์เรื่องนี้:
Disney ยันหนังแฟรนไชส์ของ Fox ได้ไปต่อหลายเรื่อง

Disney ได้รวมกิจการกับทาง 21st Century Fox เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา และการรวมกิจการในครั้งนี้พวกเขาก็ไม่ได้มาเฉพาะแค่หนังที่เป็นตัวละครจากทาง Marvel เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงหนังแฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์อีกหลายเรื่องที่ในวันนี้พวกเขาได้ยืนยันแล้วว่าหลายๆ แฟรนไชส์นั้นมันจะได้ไปต่ออย่างแน่นอน

โดยในงาน CinemaCon ที่กำลังจัดขึ้นอยู่ในตอนนี้ Emma Watts ตัวแทนจากทาง Fox นั้นได้ออกมายืนยันว่าหนังแฟรนไชส์ทั้งหลายเรื่องที่อดีตเคยเป็นของทาง Fox นั้นจะได้ไปต่ออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนังอย่าง Planet of the Apes, Kingsman, Avatar และ Alien

สำหรับ Avatar นั้นก็แน่นอนแล้วว่าเราจะได้ชมหนังภาคต่อกันอย่างแน่นอนที่ทาง James Cameron นั้นกำลังเริ่มการถ่ายทำกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากใช้เวลาในการเตรียมงานอยู่หลายปี และในอนาคตมันก็น่าจะเป็นแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ของทาง Disney ได้อย่างแน่นอนเพราะ Pandora – The World of Avatar ธีมสวนสนุกใน Animal Kingdom ของ Walt Disney World นั้นก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทีเดียว

เช่นเดียวกับ Kingsman เองก็เช่นกันที่กำลังจะมีหนังภาคต้นออกมาให้เราได้ชมกันในเร็วๆ และที่น่าสนใจก็คือ Alien และ Planet of the Apes นั่นเองที่จะเดินไปอย่างไรต่อภายใต้การดูและของทาง Disney 

อย่างไรก็ดีในปีนี้เราก็จะได้ชม X-Men: Dark Phoenix หนังที่จะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดของพลพรรค X-Men ที่ทาง Fox ปลุกปั้นมาร่วมสองทศวรรษแล้วที่มีกำหนดฉายให้เราได้ชมกันอย่างเป็นทางในวันที่ 6 มิถุนายนนี้

ที่มา: Comicbook
 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ