Suicide Squad ของ James Gunn จะไม่ใช่ภาคต่อ แต่จะเป็นการรีบูต

แชร์เรื่องนี้:
Suicide Squad ของ James Gunn จะไม่ใช่ภาคต่อ แต่จะเป็นการรีบูต

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่กำลังเนื้อหอมทีเดียวสำหรับ James Gunn หลังจากที่เขาได้กลับมาจับมือกับทาง Disney และ Marvel Studios อีกครั้งในการสร้าง Guardians of the Galaxy Vol. 3 แต่อย่างไรก็ดีในในตอนนี้นั้นหนังอย่าง Suicide Squad ภาคต่อของ DC นั้นก็เป็นหนังที่เขาต้องทำก่อนเป็นอันดับแรก และการมาของเขาในครั้งนี้นั้นมันก็จะไม่ใช่การสร้างภาคต่อจากภาคแรกของผู้กำกับ David Ayer แต่จะเป็นการ “รีบูต” ใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

โดยในช่วงเดือนที่ผ่านมานี้เราก็ได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ Suicide Squad ภาคใหม่กันไปพอสมควรว่ามันจะเป็นเรื่องราวของตัวละครชุดใหม่ที่จะยังคงไว้ซึ่ง Harley Quinn ของ Margot Robbie และ Deadshot ที่จะได้ทาง Idris Elba มารับบทแทน Will Smith ที่ถอนตัวออกไป

และล่าสุดเราก็ได้ทราบกันอย่างเป็นทางการแล้วว่ามันจะเป็นการรีบูตเรื่องราวขึ้นมาให้ทั้งหมด จากการยืนยันของ Peter Sanfran ผู้อำนวยการสร้างของหนัง DC อย่าง Shazam! และ Aquaman ที่เขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับทางเว็บไซต์ Joblo ในระหว่างการเดินออกสายเพื่อโปรโมตหนัง Shazam! ที่กำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนหน้า ที่เขาได้บอกไว้ว่ามันจะเป็นการ” รีบูตใหม่ทั้งหมด” เลยทีเดียว

และนอกจากนี้เขาก็ยังได้บอกอีกด้วยว่าการที่ Jame Gunn ได้กลับไปทำหน้าที่ในการกำกับ Guardians of the Galaxy นั้นจะไม่ส่งผลกับหนังเรื่องนี้แต่อย่างใดหลังจากที่มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าทาง Warner Bros. และ DC Films ไม่อนุญาตให้เขากลับไปเริ่มการสร้าง Guardians of the Galaxy หากยังถ่ายทำ Suicide Squad ไม่เสร็จ ซึ่งทาง Peter Sanfran นั้นก็ไม่ได้ตอบถึงกรณีดังกล่าวแต่เขาเชื่อว่าการที่ทาง James Gunn ได้กลับไปนั้นมันจะส่งผลดีต่อทั้งคู่อย่างแน่นอน

โดย Shazam! นั้นจะเข้าฉายให้เราได้ชมกันในวันที่ 4 เมษายนนี้ และสำหรับ Suicide Squad ภาคใหม่นั้นก็น่าจะต้องรอกันไปอีกนาน เช่นเดียวกับ Guardians of the Galaxy Vol.3 ที่น่าจะไม่ได้ออกมาให้เราได้ชมกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ที่มา: Comicbook

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ